Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Nippon Paint Việt Nam trao đồng hồ Rolex cho nhà thầu may mắn

27/10/2020

 

Chương trình bốc thăm DiDiDi của Nippon Paint Việt Nam tìm ra những chủ nhân may mắn, phần quà lớn nhất là /ồng hồ Rolex 168 triệu đồng.

 

Khởi động từ ngày 1/7 đến 30/9, chương trình bốc thăm trúng thưởng DiDiDi do Nippon Paint Việt Nam tổ chức thu

hút gần 2.000 thành viên tham gia. Hai triệu điểm thưởng được quy đổi và gần 31.000 mã số bốc thăm may mắn. Đây là một trong những hoạt động tri ân thành viên DiDiDi với cách thức triển khai trực tuyến minh bạch.

 

Nippon Paint Việt Nam trao đồng hồ Rolex cho nhà thầu may mắn

Tại chương trình, toàn bộ mã số may mắn của thành viên DiDiDi tham gia đều quay số ngẫu nhiên, công khai và minh bạch trên sóng trực tiếp. Tổng giá trị giải thưởng chương trình là 250 triệu đồng.

Khách hàng trúng giải thưởng cao nhất của chương trình với đồng hồ Rolex trị giá 168 triệu đồng là anh Lê Văn Phương – nhà thầu tại khu vực Vĩnh Phúc.

 

Phần quà giá trị lớn là sự tri ân của nhãn hàng đối với các nhà thầu như tôi. Hy vọng sơn Nippon sẽ tiếp tục có thêm nhiều chương trình hỗ trợ khích lệ, thu hút thầu thợ sơn thường xuyên tham gia, tương tác, anh Phương chia sẻ.

Bên cạnh đó, 10 khách hàng khác cũng trúng giải thưởng voucher du lịch 5 sao tại Vinpearl Phú Quốc trị giá 8 triệu đồng. Ngoài ra, 200 khách hàng đầu tiên đổi điểm lấy mã còn nhận được phần quà là 200 áo mưa Nippon Paint.

 

DiDiDi, đối tác bền lâu là chương trình tích điểm thưởng của Nippon Paint dành riêng cho thầu thợ thông qua ứng dụng DiDiDi trên điện thoại. Theo đó, người tham gia chỉ cần thực hiện 3 bước: tải ứng dụng DiDiDi trên Google Play hoặc iTunes; quét mã tích điểm trên mỗi sản phẩm sơn và nhận quà thưởng. Mỗi điểm thưởng của khách hàng tích lũy sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng mỗi quý và có thể quy đổi thành tiền mặt.

 

Nippon Paint Việt Nam trao đồng hồ Rolex cho nhà thầu may mắn

Ra mắt từ tháng 11/2016, ứng dụng DiDiDi có những thành công nhất định như mở thành công 10.000 thẻ thành viên; kích hoạt 200 thành viên mới mỗi tháng; tổng giá trị trả thưởng hơn 50 tỷ đồng.

Ứng dụng Sơn Nippon ra mắt ngày 20/10, hướng đến người tiêu dùng là mảnh ghép cuối cùng giúp hãng sơn Nhật Bản hoàn thiện hệ sinh thái chăm sóc khách hàng hiện có với hai ứng dụng trước đó là DiDiDi dành cho nhà thầu thi công và My Nippon Paint dành cho đại lý chính hãng của Nippon Paint Việt Nam.

 

Xem thêm: