Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn đăng ký, xác minh, nạp/rút mua bán trên sàn Houbi

 

Cùng với sự phát triển của thế giới ảo, thị trường giao dịch tiền ảo hiện nay đã và đang ngày một lớn mạnh. Kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều sàn giao dịch và đồng tiền ảo. Một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay là sàn Huobi. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, cách nạp rút sàn Houbi trong bài viết dưới đây! 

 

Ưu điểm sàn Giao dịch Huobi Global

Houbi có quỹ bảo hiểm cho mỗi traders, cho nên khách hàng hoàn toàn sẽ không phải lo mất tiền trong trường hợp sàn của họ bị hack.

Coin sàn Huobi: Token HT là một trong những coin sàn rất HOT, thanh khoản cao, nhiều người tin tưởng để đầu tư.

Hỗ trợ rất nhiều coin khác nhau, các coin chính có tính thanh khoản cao.

 

Phí sàn Huobi: Phí giao dịch sẽ giảm khi bạn hold HT, ngoài ra, nếu bạn Hold HT, bạn có cơ hội tham gia đầu tư IEO trên Prime, 2 FastTrack hàng tháng cũng như có cơ hội nhận được HPT và HT hàng tháng (gần giống cơ chế Staking).

Bạn có thể dễ dàng bán coin ra tiền pháp định VND, và ngược lại, dùng tiền pháp định mua Coin trên nền tảng OTC. Nó như 1 hệ sinh thái, và bạn có thể chuyển qua chuyển lại mà không mất phí gì cả. Ví dụ: BTC <—> OTC <—> Sàn <—> Margin : không mất phí giao dịch.

Giao dịch đơn giản và thuận tiện: Có 3 loại order chính Market order, Limit order, Stop limit order.

 

Margin sàn Huobi: Cung cấp cho cả LTC lẫn BTC, đòn bẩy lên tới 5x và phí tổn chỉ 0.1% cho 24h. Đặc biệt, Houbi có tính năng thú vị là Flash Trade có chức năng kết hợp orderbook, chỉ số biểu đồ, và biểu đồ thị trường.

Dễ dàng sử dụng: Có cả App trên Android và IOS.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Huobi Global

Bước 1: Để mở tài khoản Huobi bạn nhấn vào link bên để tới trang đăng ký của Huobi: (Bạn có thể chọn tiếng Việt trên góc màn hình cho dễ sử dụng.)

www.huobi.com 

Truy cập vào trang Houbi

Đăng ký tài khoản Huobi – Hướng dẫn sàn Huobi

  • Quốc tịch: Chọn Vietnam
  • Email: Nhập vào email của bạn
  • Mật khẩu đăng nhập: Mật khẩu của bạn
  • Xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu ở trên
  • Tích vào “Tôi đã đọc và đồng ý
  • Cuối cùng click vào “Đăng ký

Bước 2: Click vào “Tôi không phải người máy” để xác minh capcha rồi chọn “Xác nhận“. Bạn chỉ cần kéo thanh cuốn qua bên phải là xong việc xác nhận Capcha

 

Bước 3: Hệ thống của sàn Huobi sẽ gửi cho bạn mã kích hoạt tài khoản qua Email, bạn vào mail để lấy mã gồm 6 chữ số => sau đó dán vào Mã xác minh email => Tiếp theo bận bấm vào Hoàn thành đăng ký.

 

Vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản trên sàn Huobi. Bây giờ chỉ việc sử dụng email và mật khẩu để đăng nhập. Lưu ý bạn có thể tạo tài khoản với số điện thoại. Cũng sẽ làm tương tự như các bước ở trên nha.

Hướng dẫn xác minh tài khoản Huobi:

1. Xác minh số điện thoại với Huobi

Bước 1: Nhấp vào tài khoản của bạn rồi chọn “Tài khoản và bảo mật“.

Bước 2: Huobi sẽ hiển thị cảnh báo bảo mật luôn cho bạn, giờ bạn click vào “Mã liên kết điện thoại

Chọn mã liên kết điện thoại

Bước 3: Bạn chọn mã vùng của Việt Nam là “0084” rồi nhập vào SĐT (bỏ số 0) rồi nhấn vào “Nhận mã xác minh” bên dưới.

Nhập mã xác minh điện thoại

Bước 4: Hệ thống của sàn Huobi sẽ gửi mã xác minh qua tin nhắn điện thoại cho bạn, bạn lấy mã rồi nhập vào, xong nhấn “Liên kết“.

 

Bước 5: Huobi sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc liên kết SĐT này, bạn click vào “Click để nhận” để nhận mã qua Email.

2. Xác minh số Google Authenticator với Huobi

Google Authenticator là ứng dụng được cung cấp bới Google bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator có trên App Store và Google Play

 

Bước 1: Nhấp vào tài khoản của bạn rồi chọn “Tài khoản và bảo mật“.

 

Bước 2: Huobi sẽ hiển thị cảnh báo bảo mật luôn cho bạn, giờ bạn click vào “Liên kết mã xác minh GA

Chọn liên kết mã xác minh GA

Bước 3: Sau khi tải App Google Authenticator về bạn dùng app để quét mã QR trên Huobi, sau đó nhập 6 chữ số hiện ra trên App vào ô Mã xác minh google.

 

Bước 4: Huobi yêu cầu bạn xác nhận việc bật 2FA, bạn click vào “Click để nhận” để nhận mã xác nhận qua Email và SĐT. Trường hợp không nhận được mã thì click “Gửi lại” để nhận lại mã nhé. Bạn vào Email và tin nhắn điện thoại để lấy mã, rồi nhập vào hai ô tương ứng, xong nhấn “Xác nhận“.

Nhập mã xác nhập từ email hoặc điện thoại

Hướng dẫn xác minh GA Huobi – Hướng dẫn sàn Huobi

Vậy là bạn đã hoàn thành 2 bước xác minh 2FA bằng số điện thoại và GA. Bạn đã yên tâm hơn về tài khoản của mình đã được bảo mật trên Huobi. Bạn có thể thấy các mục bảo mật của bạn đều đã được bật.

3. Hướng dẫn xác minh danh tính tài khoản KYC Huobi

Việc xác minh danh tính tài khoản với sàn Huobi là không yêu cầu bắt buộc. Tuy nhiên, bạn nên xác minh để nâng hạn mức rút tiền hằng ngày và được hỗ trợ tốt hơn nếu có vấn đề xảy ra.

 

Để xác minh rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 ảnh ( Định dạng JPG và PNG ) chụp mặt trước CMND hoặc Hộ chiếu. Các bước thực hiện như sau:

Xác minh danh tính tài khoản KYC Huobi

Hướng dẫn xác minh danh tính KYC tài khoản Huobi

Bước 1: Ở phần tài khoản của bạn chọn vào Xác minh danh tính.

 

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết và tải hình CMND/CCCD, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe. Bạn cần chụp rõ mặt và thông tin để việc xét duyệt được diễn ra nhanh nhé. Sau đó click vào ô “xác nhận”.

 

Nhập các thông tin cá nhân đồng nhất với thông tin giấy tờ tuỳ thân của bạn:

  • Quốc tịch Vietnam ( Mặc định có sẵn )
  • Nhập số CMND hoặc hộ chiếu của bạn
  • Tên đệm và tên của bạn
  • Tải lên ảnh chụp mặt trước CMND hoặc Hộ chiếu

 

Bước 3: Bạn sẽ nhận được thông báo như bên dưới. Việc của bạn là chờ khoảng vài tiếng để hệ thống sàn Huobi xét duyệt.

Hệ thống của sàn Huobi sẽ cần thời gian để xem xét thông tin cá nhân của bạn trong vòng 24 giờ. Đây là thông báo xác minh tài khoản thành công.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Cách nạp tiền vào sàn Huobi:

Sàn Huobi hiện tại đang hỗ trợ 4 thị trường chính là: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether) và Huobi Token (HT). Nghĩa là bạn có thể sử dụng 4 đồng coin này để mua bán với các Altcoin khác trên sàn. Tất nhiên, bạn vẫn có thể nạp bất cứ đồng coin hay Token nào khác mà sàn Huobi hỗ trợ. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nạp BTC vào sàn Huobi (với những coin khác, các bạn cũng làm tương tự).

 

Bước 1: Tại thanh ”Tàn sản” bạn click chọn “Tài khoản giao dịch (Nạp tiền & rút tiền)”.

 

Chọn “Tài khoản giao dịch (Nạp tiền & rút tiền)”.

Bước 2: Nếu nạp Bitcoin sẽ nhập vào ô tìm kiếm là ”BTC”, những coin khác nhập tên vào làm tương tự. Bạn sẽ thấy tên coin hiển thị ngay bên dưới, bây giờ chọn vào ”Nạp tiền”.

Nhập BTC vào ô tìm kiếm

Bước 3: Bạn sẽ thấy địa chỉ ví BTC trên sàn Huobi. Nếu bạn có BTC ở ví nào đó rồi thì chuyển vào ví Huobi. Nếu chưa có thì qua sàn Remtano để mua, vì Remitano có cả Ethereum (ETH) và USDT.

Địa chỉ ví BTC trên sàn Huobi

Bước 4: Sau khi nạp BTC vào ví Huobi thì bạn phải chờ khoảng 20 – 30 phút cho quá trình xác nhận giao dịch. Bạn có thể kiểm tra tình trạng nạp tiền ở phần “Lịch Sử“.

 

Bước 5: Kéo xuống dưới phần “Lịch sử nạp tiền” sẽ thấy các giao dịch nạp tiền. Hãy để ý phần “Trạng thái” khi nào nó hiển thị “Đã hoàn thành” thì tức là tiền đã vào ví và Huobi cũng sẽ thông báo qua Email cho bạn. Nếu hiển thị 1/6 hoặc 2,3,4,5/6 nghĩa là chưa thể nạp tiền vào sàn. Ngoài ra, tại đây bạn có thể cả lịch sử rút tiền ngay bên cạnh.

 

Hoàn thành nạp tiền

Hướng dẫn cách rút coin về sàn Việt Nam

Trước tiên bạn phải có tài khoản một sàn giao dịch có liên kết với các ngân hàng tại Việt Nam và có thể đổi coin trực tiếp ra VNĐ, ví dụ như Vicuta, Coinhako, Remitano

 

Nếu bạn muốn rút tiền BTC, USDT, ETH từ Huobi sang các sàn khác để giao dịch hoặc về sàn Remitano để bán ra VNĐ thì làm như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập Remitano rồi tìm đến ví tiền Bitcoin >> nhấn vào Nạp >> Copy địa chỉ ví BTC.

Rút tiền từ sàn Houbi

Bước 2: Bạn tìm đến địa chỉ ví như khi nạp BTC nhưng khác ở chỗ bạn nhấn vào Rút tiền rồi dán địa chỉ nạp ví BTC từ Remitano sang.

 

Bước 3: Nhập số lượng cần chuyển. Lưu ý số dư BTC bạn đang có và số lượng BTC bạn sẽ nhận được về ví Remitano sau khi trừ đi phí rút. >> Rút tiền

 

Bước 4: Sàn Huobi sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc rút tiền qua Email và SĐT, bạn nhấn vào Nhận mã xác minh vào cả 2 ô bên dưới. Vào Email và tin nhắn điện thoại lấy mã xác nhận rồi nhập vào 2 ô tương ứng, rồi nhấn Xác nhận. Nhấn vào Gửi lại để nhận lại mã trong trường hợp không nhận được mã.

 

Trong trường hợp bạn đã xác minh tài khoản thì sẽ có yêu cầu nhập số CMND hoặc Hộ chiếu, bạn nhập vào rồi nhấn Xác nhận.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO