Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Cá voi có tài sản hơn 800 triệu đô la đã tích lũy hơn 1,6 nghìn tỷ SHIB

[ad_1]

Một con cá voi Ethereum với ví có hơn 800 triệu đô la đã và đang tích lũy Shiba Inu (SHIB).

Hiện tại cá voi này đã tích lũy hơn 1,67 nghìn tỷ Shib trong ví của mình.

Theo báo cáo của Business Insider, cá voi đã mua gần 1,8 triệu đô la trong vài ngày qua để bổ sung thêm 50 tỷ token vào ví. 

Ví có tên Jiraiya, đã đặt cược lớn vào SHIB, gần đây đã mua hơn 100 tỷ token tương đương với 3,5 triệu đô la. Theo dữ liệu của Etherscan, cho thấy cá voi này đang nắm giữ hơn 200 tiền điện tử khác nhau.

Khoản nắm giữ lớn nhất của ví này không phải là Shiba Inu, mà là token Bitpanda Ecosystem Token (BEST), với hơn 350 triệu đô la. Lượng nắm giữ lớn tiếp theo của nó là Ethereum, có hơn 180 triệu đô la.

Tiếp theo là token Pantos (PAN). Pantos là một dự án nghiên cứu mã nguồn mở được thành lập bởi nhóm đứng sau sàn giao dịch Bitpanda. 

Các khoản nắm giữ lớn khác trong ví của cá voi bao gồm CHZ, LINK, MANA và MATIC. Jiraiya gây chú ý vì là một trong số những con cá voi Ethereum gần đây đang tích lũy một lượng lớn SHIB.

Một trong những ví cá voi Ethereum lớn khác với tài sản gần 300 triệu đô la gần đây đã mua thêm 72 tỷ SHIB, trị giá hơn 2,5 triệu đô la. Shib là khoản nắm giữ lớn nhất của cá voi này.

Thêm nữa, một con cá voi nổi tiếng khác, Gimli, cũng đang tích lũy SHIB. Gimli đã thêm 100 triệu đô la SHIB trong ví của mình.

Dữ liệu đã chỉ ra rằng các giao dịch cá voi đã giúp thúc đẩy giá của Shiba Inu tăng trong năm nay. Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, các giao dịch SHIB khối lượng hơn 100.000 đô la đã tăng lên trước khi giá tiền điện tử này nhảy vọt. 


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED