Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn đăng ký, xác minh và nạp rút sàn Kucoin

 

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch KuCoin, một sàn giao dịch tiền điện tử mới nổi gần đây. Nó dây dựng danh tiếng vững chắc là thân thiện với người dùng ( một điểm lợi cho người mới bắt đầu), đáng tin cậy và an toàn.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn KuCoin là gì, hướng dẫn chi tiết cách đăng ký, xác minh tài khoản và nạp rút trên sàn giao dịch KuCoin.

 

Sàn Kucoin có gì đặc biệt?

Để trả lời cho câu hỏi này anh em hãy cùng mình xem qua một số thông tin về sàn Kucoin nhé!

 • Sàn giao dịch mới thành lập (tháng 09/2017): Câu chuyện khai phá đảo hoang của Bittrex, Cryptopia và gần nhất là Binance chắc hẳn anh em chưa quên.
 • Phát hành coin riêng Kucoin Shares (KCS): Giống sàn Binance có Binance Coin (BNB).
 • Phí giao dịch thấp: Phí giao dịch của Bittrex 0,25%, Poloniex 0.15%-0.25% thì phí giao dịch của Kucoin chỉ có 0,1% (giống Binance).
 • Trải nghiệm người dùng tốt: Tích hợp chart Trading view để hỗ trợ công cụ cho trader giao dịch.
 • Đa dạng cặp giao dịch: BTC, ETH, NEO, KCS và USDT.
 • Sàn Kucoin chia 90% lợi nhuận từ việc thu phí cho thành viên: Cụ thể: 40% cho người giới thiệu và 50% dành cho ai giữ coin KCS trên sàn. Đây là điểm mình thích ở sàn này.

 

Đặc biệt: Nếu anh em giữ NEO trên sàn, anh em sẽ nhận được GAS. Giống như anh em đang staking NEO vậy. Điều này nhiều sàn lớn chưa làm được đấy nhé!

Với một số ưu điểm trên thì theo mình thì sàn Kucoin sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với sàn Binance trong tương lai không xa đâu.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Kucoin:

Để bắt đầu đăng ký tài khoản Kucoin, bạn hãy click vào nút dưới đây

Tiếp theo, bạn hãy chuyển sang ngôn ngữ tiếng việt, rồi nhấn vào “Đăng ký” để bắt đầu.

 

Chọn đăng ký trong trang Kucoin

Nhập email của bạn và nhấn “Gửi mã” để hệ thống gửi mã xác nhận. Vào email lấy mã xác thực rồi nhập vào. Đừng quên tích ô “Tôi đã đọc…”. Nhấn “Tiếp theo” để tiếp tục.

 

Nhập địa chỉ mail và nhận mã xác nhận

Hãy nhập mật khẩu và mã giới thiệu (nếu có), sau đó nhấn “Gửi”.

 

Tạo mật khẩu cho tài khoản

Vậy là bạn đã đăng ký thành công. Tiếp theo hãy cài đặt xác thực 2FA và xác minh tài khoản để bảo đảm an toàn cho tài sản của bạn nhé.

Hướng dẫn cách xác minh danh tính trên sàn Kucoin:

Sàn Kucoin không bắt buộc bạn xác minh danh tính, với những bước ở trên bạn đã có thể giao dịch, mua/bán thoải mái rồi , nhưng để tránh tình trạng như quên thông tin xác thực đăng nhập vào sàn và trường hợp tài khoản đã bị hack (do người dùng để lộ thông tin), thì mình khuyến khích bạn nên hoàn thành xác minh danh tính.

 

Bạn cần chuẩn bị vài thứ trước khi xác minh như sau:

 • Ảnh chụp rõ nét mặt trước và sau của CMND hoặc hộ chiếu.
 • Ảnh chụp tự sướng có khuôn mặt của bạn, trên tay cầm một tờ giấy trắng có ghi các từ Kucoin cung cấp lúc đó + ngày/tháng/năm hiện tại + chữ ký tên bạn + CMND hoặc Hộ chiếu.

 

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ bạn làm theo như sau để xác minh danh tính:

Bước 1: Chọn ”Xác minh danh tính” đến chọn ”Tài khoản cá nhân

 

Xác minh tài khoản cá nhân

Bươc 2: Điền các thông tin cá nhân của bạn như sau:

 • Quốc gia/Khu vực : Chọn Việt Nam
 • Họ : Họ của bạn
 • Tên : Tên của bạn
 • Tên đệm : Không bắt buộc
 • Ngày sinh : Điền ngày tháng năm sinh
 • Giới tính : Nam hoặc nữ
 • Loại nhận dạng : Bạn muốn xác minh bằng tài liệu nào thì chọn loại đó , ở đây mình lấy ví dụ là CMND nên mình chọn CMND và điền số CMND vào ô bên dưới
 • Ngày hết hạn : Hiệu lực vĩnh viễn
 • Cuối cùng chọn ”Tiếp theo

 

Điền thông tin cá nhân để xác minh tài khoản

Bước 3 : Tải lên hình ảnh bạn đã chuẩn bị trước đó, đầu tiên mặt trước CMND kế đến là mặt sau CMND tiếp theo nữa là ảnh bạn tự chụp bản thân đang cầm Tài liệu Nhận dạng click ”Tiếp theo” như hình.

 

Xác minh tài khoản bằng chứng minh thư

Chụp ảnh khuôn mặt cùng chứng minh thư

Bước 4: Cung cấp vài thông tin như sau:

 • Quốc gia/khu vực cư trú: Chọn Quốc Gia bạn sinh sống
 • Tiểu bang/tỉnh: Tỉnh thành sinh sống
 • Thành phố: Thành phố sinh sống
 • Mã bưu điện: Xem tại đây 
 • Địa chỉ đường phố/Tên tòa nhà: địa chỉ bạn sinh sống
 • Số tòa nhà/số căn hộ: số nhà bạn
 • Tình trạng việc làm: Không bắt buộc điền
 • Qũy đầu tư: Không bắt buộc điền
 • Thu nhập hàng năm: Không bắt buộc điền
 • Thu nhập dự kiến: Không bắt buộc điền
 • Chọn ”Tiếp theo”.

 

Điền thông tin địa chỉ

Bước 5: Xác nhận các thông tin bạn cung cấp là đúng bằng cách tích vào 2 ô bên dưới rồi chọn ”Gửi đi

 

Xác nhận thông tin và gửi

Ok, như vậy là xong, việc của bạn là chờ Kucoin xác minh nữa là xong, thông thường sẽ cần 5 ngày để KuCoin hoàn thành xác minh danh tính cho bạn, bạn vẫn có thể giao dịch, mua/bán bình thường nhé.

 

Kucoin thông báo với bạn là 5 ngày, nhưng thực sự thì chỉ trong vòng vài giờ hoặc chậm nhất là 24h sẽ xác nhận cho bạn. Àh có một cái mình quên là nếu bạn không xác nhận danh tính thì giao dịch tối đã trong một ngày chỉ được 2 BTC, sau khi xác minh thì sẽ được nâng hạn múc lên 100 Btc nhé.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Kucoin

Hiện Kucoin chỉ hỗ trợ gửi tiền trực tiếp vào “Tài khoản chính”  “ Tài khoản giao dịch”. Và nên nhớ trước khi bạn gửi bất kỳ đồng tiền ảo nào, hãy đảm bảo kích hoạt địa chỉ gửi tiền có liên quan. Dưới đây là các bước hướng dẫn nạp tiền vào sàn tiền ảo uy tín Kucoin trên nền tảng website.

Bước 1: Ở góc trên bên phải của trang web, tìm “Tài sản” và nhấp vào “Tài sản” 

Truy cập sàn Kucoin

 

Chọn vào Tài sản trên trang chủ sàn Kucoin

Bước 2: Ở thanh sổ xuống của lệnh “Tài sản” nhấp vào “Tài khoản chính ( Gửi tiền & rút tiền )

 

Chọn vào lệnh gửi tiền và rút tiền

Bước 3: Chọn đồng xu mà bạn muốn nạp và được Kucoin hỗ trợ nạp vào tài khoản. Những đồng được hỗ trợ nạp tiền sẽ hiển thị chữ “Nạp tiền” màu xanh, còn nếu không sẽ hiện màu xám.

 

Chọn loại tiền muốn nạp

Bước 4: Nhấp vào “Nạp tiền” để bắt đầu quá trình nạp tiền vào tài khoản trên sàn tiền ảo quốc tế uy tín Kucoin. Ví dụ ở đây chúng tôi chọn đồng Bitcoin. Sau đó chọn tài khoản mà bạn muốn nạp “Tài khoản chính” hoặc “ Tài khoản giao dịch” rồi nhấn “Tiếp tục“. 

 

Chọn tài khoản mà bạn muốn nạp

Bước 5: Sao chép địa chỉ ví để nạp tiền.

 

Sao chép địa chỉ ví để nạp tiền

Bước 6: Dán vào nền tảng mà bạn muốn chuyển tiền từ nền tảng đó ( có thể là ví hoặc một sàn tiền ảo khác)  sang Kucoin để hoàn tất quá trình nạp tiền vào sàn Kucoin.

Hướng dẫn rút tiền sàn Kucoin

Rút tiền trên sàn tiền ảo  uy tín Kucoin có nghĩa là chuyển tài sản từ KuCoin sang các nền tảng khác. Hiện Kucoin hỗ trợ rút tiền trực tiếp từ tài khoản Main/Future (Chỉ dành cho BTC & USDT). Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Ở góc trên bên phải của trang web, tìm “Tài sản“và nhấp vào “Tài sản”.

Truy cập sàn Kucoin

 

Chọn mục tài sản trên trang chủ

Bước 2: Ở thanh sổ xuống của lệnh “Tài sản” nhấp vào “Tài khoản chính ( Gửi tiền & Rút tiền)”.

 

Chọn mục rút tiền

Bước 3: Chọn đồng xu mà bạn muốn rút và được Kucoin hỗ trợ rút tiền. Những đồng được hỗ trợ nạp tiền sẽ hiển thị chữ “Rút tiền” màu xanh, còn nếu không sẽ hiện màu xám.

 

Chọn loại đồng coin muốn rút

Bước 4: Nhấp vào “Rút tiền” để bắt đầu quá trình rút tiền từ sàn Kucoin. Ví dụ ở đây chúng tôi chọn đồng Bitcoin. Khi bạn đã chọn đúng token cần rút, bạn sẽ cần thêm địa chỉ ví (bao gồm tên và địa chỉ) và số tiền. Sau đó bấm “Xác nhận” để tiến hành rút tiền.

 

Nhập địa chỉ ví, số lượng coin cần rút

Lưu ý

 • Đối với các mã thông báo như USDT hỗ trợ các chuỗi công khai khác nhau, hệ thống sẽ tự động xác định chuỗi công khai theo đầu vào địa chỉ.
 • Nếu số dư không đủ khi tiến hành rút tiền, rất có thể tài sản của bạn đã được lưu trữ trong tài khoản giao dịch. Vui lòng chuyển tài sản vào tài khoản chính trước.
 • Nếu địa chỉ hiển thị “Chứa thông tin không hợp lệ hoặc nhạy cảm” hoặc không chính xác, vui lòng kiểm tra kỹ địa chỉ rút tiền hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến của Kucoin để kiểm tra thêm.

 

Bước 5: Nhập mật khẩu giao dịch của bạn> Mã xác minh email> Mã 2FA của Google hoặc mã xác minh SMS để hoàn tất tất cả các bước rút tiền

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO