Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Axie Infinity đạt doanh thu kỷ lục hơn 800 triệu USD chỉ trong 30 ngày

18:10 Ngày 1/9/2021

Dự án blockchain gaming Axie Infinity (AXS) vừa tiếp tục thiết lập một kỷ lục khi ghi nhận doanh thu bán hàng vượt 800 triệu USD chỉ trong tháng 8.

Axie Infinity đạt doanh thu kỷ lục hơn 800 triệu USD chỉ trong 30 ngày

Trò chơi trực tuyến do Sky Mavis phát triển cho phép người chơi tạo ra lợi nhuận thông qua việc mua, nhân giống và bán vật nuôi kỹ thuật số được gọi là Axies. Mỗi khi mua Axie, doanh thu sẽ được chuyển vào kho tiền cộng đồng do những người nắm giữ token AXS quản lý.

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, tổng doanh thu kể từ lúc được thành lập đến hiện tại của Axie Infinity (AXS) đã đạt được hơn 1,66 tỷ USD với hơn 3,8 triệu giao dịch. Trong đó, doanh số được ghi nhận của riêng tháng 8 đã vượt 800 triệu USD.

Không chỉ gây ấn tượng về doanh số mà giá của AXS cũng khiến nhiều người ngạc nhiên về tốc độ tăng trưởng. Vào ngày 21/08, giá AXS đã thiết lập mức đỉnh cao nhất mọi thời đại mới tại mức 83.4 USD.

Theo đó, đồng tiền mã hoá này đã tăng đến 122% chỉ tính riêng trong tháng 8 này. Hiện tại, giá AXS đang được giao dịch quanh mức giá 72 USD.

Được xây dựng trên mạng Ethereum, Axie Infinity đã tạo nên sự bùng nổ mạnh mẽ kể từ giữa tháng 7 năm nay khi cả thế giới vẫn tiếp tục chịu ảnh hưởng nặng nề do Đại dịch COVID. Đặc biệt, đây là trò chơi được rất nhiều người dân tại Philippines đổ xô “cày cuốc” với hy vọng có nguồn thu nhập giữa mùa dịch bệnh.

Thậm chí, sự phổ biến của Axie Infinity đã lớn đến nỗi mà Chính phủ Philippines đang xem xét việc thu thuế đối với những người chơi game này.

Theo Market Watch

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED