Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

100 triệu đô la tài trợ từ Solana cho các dự án của Hàn Quốc

Quỹ do Solana Ventures và Solana Foundation tạo ra, sẽ đầu tư vào các trò chơi ảo, các dự án NFT và DeFi do các nhà phát triển Hàn Quốc chuẩn bị. Trong thông cáo báo chí được thực hiện bởi Solana Foundation, 100 triệu đô la tài trợ từ Solona sẽ được cung cấp cho “tất cả web 3 và các sản phẩm phái sinh của nó”.

100 triệu đô la tài trợ từ Solana cho các dự án của Hàn Quốc

Solana Foundation và Solana Ventures, chi nhánh đầu tư của Solana, đã thông báo rằng họ sẽ đầu tư vào Hàn Quốc, một trong những quốc gia hàng đầu về web 3 metaverse và game. Solana thông báo sẽ tài trợ 100 triệu USD cho các công ty khởi nghiệp muốn phát triển kinh doanh trong lĩnh vực game, NFT và DeFi tại quốc gia này.

Johnny B. Lee, giám đốc phát triển trò chơi của Solana Foundation, cho biết trong một tuyên bố về chủ đề này, nói rằng họ đã tích cực làm việc với các nhà phát triển Hàn Quốc trong một thời gian và sử dụng các tuyên bố sau:

Vị Tổng giám đốc này cho biết Gaming và NFT chiếm phần lớn hoạt động mà Solana đang thấy ở Hàn Quốc, điều này làm cho các lĩnh vực này trở nên phù hợp tự nhiên cho Web3.

Lee cũng đưa ra dự đoán sẽ có nhiều “trò chơi chất lượng cao và thú vị” ra mắt trên blockchain Solana vào nửa cuối năm 2022. Những trò chơi này sẽ có khả năng thay đổi nhận thức hiện tại rằng các trò chơi Play to Earn không thú vị. Về lâu dài, Lee cảm thấy các trò chơi Web3 sẽ được chấp nhận giống như các trò chơi miễn phí trên thiết bị di động. Anh nhận định:

100 triệu đô la tài trợ từ Solana cũng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà phát triển Hàn Quốc

Dự án quỹ mới của Solana Foundation là sự hỗ trợ đầu tiên chỉ dành cho một khu vực trên thế giới. Ngoài hỗ trợ tài chính của quỹ tương hỗ, các nhà phát triển Hàn Quốc sẽ được cung cấp hỗ trợ cả về sản phẩm và kỹ thuật.

Mặc dù Hàn Quốc nổi bật là một trong những quốc gia thực hiện các chính sách khắc nghiệt về quy định tiền điện tử, nhưng sự quan tâm đến công nghệ blockchain, metaverse và các trò chơi liên quan ở nước này chưa bao giờ giảm. Chủ tịch Công nghệ Khoa học, Thông tin và Truyền thông Hàn Quốc thông báo rằng họ đã quyết định hỗ trợ các công ty làm việc và phục vụ trong lĩnh vực metaverse.

Rate this post


Post Views:
26

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED