Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Giám đốc điều hành Coinbase chỉ trích các chính sách tiền điện tử của Apple

Chỉ trích các chính sách tiền điện tử của Apple, giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong cho rằng công ty công nghệ đang sử dụng mọi cách có thể để tránh các hoạt động tiền điện tử.

Giám đốc điều hành Coinbase chỉ trích các chính sách tiền điện tử của Apple

Được biết đến là một trong những nền tảng tiền điện tử phổ biến hàng đầu tại Hoa Kỳ và trên thế giới, Coinbase, đã mang lại vô số dự án giá trị cho thị trường phi tập trung. Giám đốc Armstrong tin rằng sự tăng trưởng theo cấp số nhân của thị trường tiền điện tử đang ở rất gần. Mặc dù vậy, vẫn có những công ty trong nước và quốc tế vẫn không nhận ra sự phổ biến mà Bitcoin hoặc các loại tiền thay thế khác mang lại.

Với tư cách là một doanh nhân kiêm Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về công ty công nghệ của Apple cũng như xu hướng của nó đối với thị trường tiền điện tử. Và tất nhiên theo ông, Armstrong tin rằng Apple vẫn luôn không ủng hộ tiền điện tử.

Brian Armstrong nói trong bài đăng trên Superstreams của mình rằng Apple đang cản trở sự phát triển của Coinbase bằng cách cấm triển khai các tính năng mới trong Ứng dụng.

Armstrong cũng nói trong một tweet: “

Đối với Armstrong, các quy tắc của Apple về tiền điện tử đã đánh bại các chiến lược chống cạnh tranh mà Microsoft đã áp dụng để đẩy người dùng Windows sang Internet Explorer vào hơn 20 năm trước. Những chiến thuật đó đã dẫn đến sự giám sát của chính phủ và một trường hợp chống độc quyền ban đầu tìm cách phá vỡ khối phần mềm.

, Armstrongs nói.

Ngoài chỉ trích các chính sách tiền điện tử của Apple, Brian Armstrong còn nói về ví bên ngoài tại Coinbase

Brian Armstrong không chỉ tập trung cuộc phỏng vấn của mình vào việc chỉ trích Apple và các quy định chống tiền điện tử của nó, mà còn thảo luận về các ví không phải Coinbase. Theo Armstrong, mọi người không quan tâm đến ví chỉ lưu trữ một loại mã thông báo, đề cập đến Bitcoin. Doanh nhân này tin rằng người dùng thích một chiếc ví tích hợp các thiết bị di động Android và Apple.

Brian Armstrong đang nghiên cứu về ví điện thoại di động mà anh ấy tuyên bố sẽ là một phần của tương lai. Đối với Armstrong, đây là một ý tưởng mới mẻ sẽ trở nên phổ biến khi ngày càng có nhiều người sử dụng ví trên điện thoại vì tính di động của chúng.

Về Coinbase

Coinbase được thành lập vào năm 2012, là một nền tảng đầu tư và kinh doanh tiền điện tử cung cấp cho người dùng khả năng mua, bán và trao đổi hơn 100 loại tiền điện tử có thể giao dịch như Bitcoin, Ethereum và Dogecoin. Công ty đã phát triển để hỗ trợ hàng chục loại tiền điện tử duy nhất và có hơn 3.700 nhân viên trên toàn thế giới, 89 triệu người dùng và 278 tỷ đô la tài sản trên nền tảng này. Coinbase là một công ty phi tập trung không có trụ sở chính.

Sàn giao dịch hoạt động với người dùng ở hơn 100 quốc gia và khách hàng giao dịch khoảng 547 tỷ đô la mỗi quý. Coinbase quản lý một hệ sinh thái tiền điện tử mạnh mẽ hỗ trợ 11.000 tổ chức tài chính.

Người mới bắt đầu có thể sẽ thích nền tảng Coinbase ban đầu cho các lệnh mua và bán đơn giản. Người dùng nâng cao hơn có thể truy cập các tính năng bổ sung và các loại lệnh thông qua Coinbase Pro, có sẵn cho bất kỳ người dùng Coinbase nào. 

Tiền điện tử là một loại tài sản tương đối mới có thể rủi ro và dễ bay hơi, không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến tiền điện tử, Coinbase là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới cũng như những người lâu năm.


Post Views:
16

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED