Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Khám phá NFT2Metaverse- Dự án NFT của Hà Lan

NFT2Metaverse sẽ cho phép các nhà thiết kế bán tác phẩm kỹ thuật số của họ trên Metaverse bằng cách sử dụng nền tảng này như một dịch vụ.

NFT2Metaverse là gì?

NFT2Metaverse là một dự án NFT của Hà Lan tự mô tả nó là thị trường Metaverse. Dự án sẽ đặt thị trường NFT gốc của nó trong nhiều Metaverses khác nhau để thu hút một lượng lớn các nhà thiết kế, nhà giao dịch và người hâm mộ, nhằm tạo ra một hệ sinh thái mạnh mẽ thông qua nền tảng của nó.

Người dùng cũng là người bán trên nền tảng có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm kỹ thuật số trong hệ sinh thái NFT2Metaverse. Người dùng có thể mua các NFT độc đáo với tiện ích trong Metaverse tương ứng với tư cách là người tiêu dùng. Có nhiều dạng NFT mà người dùng có thể tìm thấy trên thị trường NFT2Metaverse bao gồm phụ kiện, quần áo, vật phẩm hình đại diện,…

Theo NFT2Metaverse Whitepaper, nhiệm vụ của dự án là:

Điều này có nghĩa NFT2Metaverse sẽ hướng đến mục tiêu giúp các nhà thiết kế dễ dàng xuất bản tác phẩm kỹ thuật số của họ trên thị trường và tiếp cận với các sản phẩm của họ. Nền tảng NFT2Metaverse đang tìm cách thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc cho các nhà thiết kế khi thiết lập các hợp đồng thông minh, đúc tiền, niêm yết, chuyển giao sản phẩm cho người tiêu dùng, v.v.

NFT2Metaverse có gì độc đáo?

NFT2Metaverse sẽ có hai luồng thu nhập chính. Đầu tiên là luồng thu nhập đến từ các nhà thiết kế, họ sẽ trả phí hàng tháng để sử dụng thị trường. Thứ hai là doanh thu từ phí giao dịch trên nền tảng. 10% của mỗi giao dịch trên nền tảng sẽ được chuyển đến kho bạc N2M.

Một khía cạnh độc đáo của nền kinh tế NFT2Metaverse là mô hình chia sẻ lợi nhuận của nó. Thị trường sẽ trả 40% lợi nhuận hàng tháng cho những người nắm giữ NFT, khuyến khích người dùng nắm giữ NFT và cho phép họ kiếm được những phần thưởng đáng kể. Mô hình chia sẻ lợi nhuận là hoàn hảo cho những người dùng muốn kiếm thu nhập thụ động từ NFT.

Ngoài ra, những người nắm giữ NFT sẽ được hưởng những lợi ích độc quyền từ các đối tác và sự hợp tác trong tương lai mà dự án sẽ cung cấp. Người dùng sẽ được hưởng quà tặng miễn phí, vị trí trong danh sách trắng và giảm giá cho các bộ sưu tập trong tương lai.

Presale và Private Sale NFT2Metaverse

Có tổng cộng 5999 NFT có sẵn cho PreSale. Trong khi Bán riêng đã bán hết, PreSale được lên lịch vào ngày 10 tháng 6 năm 2022.

Bộ sưu tập NFT cuối cùng cho NFT2Metaverse dự kiến sẽ giảm vào quý 4 năm 2022 với chỉ 2500 sản phẩm. 1000 NFT sẽ được bán trong đợt bán riêng và 1500 sẽ được bán trong đợt bán công khai.

Trong quý 1 năm 2023, NFT2Metaverse sẽ bắt đầu mở rộng hệ sinh thái của mình và xây dựng nền tảng như một Dịch vụ (PaaS). Nó cũng sẽ mua LAND trong The Sandbox, Decentraland và Bloktopia.

Cho đến nay, NFT2Metaverse đã quản lý để đảm bảo một số đối tác cho bản phát hành NFT của mình, bao gồm Flexe.io,  CarArtRevolution.com,  NEXTNFTDROP.com, NFTevening, Scaleupexperience.com, Visualchefs.nl và kryptonite.agency.

Nguồn: nulltx

5/5 – (1 bình chọn)


Post Views:
37

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED