Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Binance niêm yết thêm token chứng khoán của Microstrategy, Apple và Microsoft

26/4/2021  12:00

 

Với việc ra mắt thêm ba token chứng khoán của Microstrategy, Apple và Microsoft đã giúp nâng tổng số token chứng khoán giao dịch trên Binance lên năm (trước đó có Tesla và Coinbase).

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết thêm ba token chứng khoán mới trong tuần này, sau khi ra mắt token chứng khoán của Tesla và Coinbase vào đầu tháng này.

“Chúng tôi sẽ tung ra các cặp cổ phiếu được mã hóa cho ba công ty hàng đầu hiện nay, bao gồm Microstrategy (MSTR), Apple (AAPL) và Microsoft (MSFT)”, thông báo viết.

 

Binance niêm yết thêm token chứng khoán của Microstrategy, Apple và Microsoft

MSTR dự kiến sẽ được Binance đưa lên sàn vào lúc 1:30 chiều theo giờ UTC (tức 8h30 tối) vào ngày 26 tháng 4. Trong kh AAPL sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 4 và MSFT sẽ có thể giao dịch vào ngày 30 tháng 4.

Binance khẳng định các token chứng khoán của mình sẽ được hỗ trợ hoàn toàn bởi danh mục đầu tư lưu ký do nhà cung cấp dịch vụ tài chính của Đức, CM-Equity AG nắm giữ. Ngoài ra, các token chứng khoán của sàn sẽ tuân theo giờ giao dịch chứng khoán truyền thống.

Lưu ý các token chứng khoán sẽ chỉ có thể được giao dịch với stablecoin BUSD của Binance, ngoài ra không được giao dịch với bất kỳ đồng nào khác.

Binance cho biết họ sẽ không dừng lại con số 5 mà sẽ tiếp tục xem xét niêm yết thêm nhiều token chứng khoán khác. Việc ra mắt các token chứng khoán dường như chứng tỏ sự cạnh tranh ngày càng tăng giữa Binance và các nền tảng phái sinh tiền điện tử khác, ví dụ như FTX của Hồng Kông.

 

The Guardian (UK)

 

Xem thêm: