Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Nhịp đập Thị trường 18/11: VN-Index biến động nhẹ

18/11/2020

 

VN-Index di chuyển quanh mức tham chiếu trong đầu phiên sáng ngày 18/11/2020. VIC (HM:VIC) và BID (HM:BID) là 2 mã tác động tiêu cực đến chỉ số, trong khi VNM (HM:VNM) và GVR ra sức nâng đỡ thị trường.

 

Sắc đỏ đang tạm thời chiếm ưu thế ở VN30 với 16 mã giảm, 9 mã tăng và 5 mã đứng giá. TCH và VIC dẫn đầu sắc đỏ với đà giảm trên 1%. SAB (HM:SAB) và VNM là 2 mã tăng mạnh nhất nhóm này với mức tiến trên 1%. Các mã còn lại của nhóm có mức biến động nhẹ đầu phiên.

 

Nhịp đập Thị trường 18/11: VN-Index biến động nhẹ

Nhóm cổ phiếu ngành dệt may tiếp tục có phiên giao dịch khởi sắc. VGT (HN:VGT) hiện đang dẫn đầu với sắc xanh trên 8% và bỏ khá xa các mã còn lại trong ngành. TVT và MSH cùng tăng trên 1%, STK (HM:STK), TNG (HN:TNG) và GIL giao dịch quanh mức giá tham chiếu.

 

Ở nhóm ngành thủy sản, sắc xanh nhẹ hiện diện ở các mã VHC (HM:VHC), ANV (HM:ANV), MPC (HN:MPC), ACL, FMC và IDI. Trong khi đó, CMX (HM:CMX) đang đứng giá, SJ1 giảm nhẹ dưới 1%.

VGS, CVT (HM:CVT), POM (HM:POM) và VIS là những mã hiện sắc tím ở nhóm ngành vật liệu xây dựng. ACC và NKG (HM:NKG) cùng tăng trên 5%, BCC (HN:BCC) xanh gần 3%. Các mã còn lại của ngành này có biên độ dao động 1% quanh mức tham chiếu.

 

Xem thêm:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED