Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Dogecoin tăng vọt 33% sau khi Elon Musk nói chấp nhận DOGE cho thanh toán

[ad_1]

Trong khi các nhà đầu tư Dogecoin đang vui mừng chứng kiến ​​đồng tiền này tăng hơn 25% chỉ vài giây sau khi Elon Musk thông báo lớn về việc Tesla chấp nhận DOGE để thanh toán hàng hóa, thì chỉ vài phút sau đó đồng tiền này đã mất một nửa mức tăng trưởng trước khi bật tăng trở lại.

Cú bơm đột ngột bắt đầu vào lúc chiều, DOGE đã tăng hơn 9% chỉ trong năm phút. Ngay sau đó, cây nến lớn thứ hai xuất hiện, mang lại mức tăng 16,8% và đưa nó vượt qua mức tăng trưởng khoảng 28%.

Tiếp theo, Doge đã phải chịu áp lực bán mạnh, điều này đã bắt đầu một đợt giảm từ đỉnh trở lại vùng $ 0,19. Sau đó DOGE lại được bơm lên mức 0,2$, hiện đạt mức tăng trưởng 26% trong 24 giờ tại thời điểm viết bài.

Dogecoin nổi tiếng với các đợt bơm nhanh chóng và bất ngờ. Cách đây 1 tiếng Elon Musk cho biết Tesla Inc sẽ chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin cho một số hàng hóa, với các sản phẩm bao gồm khóa thắt lưng Giga Texas trị giá 150 đô la có logo của Tesla. Tháng trước, chiếc còi trị giá 50 USD của Tesla đã bán hết gần như ngay lập tức.

Musk là người ủng hộ mạnh mẽ Dogecoin, các dòng tweet của người giàu nhất thế giới đã góp phần làm cho DOGE ngày càng nổi tiếng.


Xem thêm:[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED