Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Vốn hóa của ADA giảm mạnh khi thị trường điều chỉnh

[ad_1]

Vốn hóa của ADA giảm mạnh khi thị trường điều chỉnh

Sau khi có những dấu hiệu phục hồi tích cực, mọi thứ đã thay đổi theo chiều hướng tiêu cực đối với ADA khi BTC tiếp tục giảm xuống dưới 50.000 USD.

Tính từ ngày 4/12 đến ngày 8/12, vốn hóa thị trường của ADA đã mất hơn 7 tỷ USD do sự biến động trên thị trường vẫn tiếp diễn, đặc biệt là Bitcoin liên tục suy yếu dưới 48.000 USD.

Trong ngày 3/12 vốn hóa thị trường ADA ghi nhận được ở mức 55 tỷ USD nhưng vì đà giảm của BTC quá mạnh trong ngày 4/12 đã khiến vốn hóa ADA lao thẳng từ 55 tỷ USD xuống còn 41 tỷ USD, tương ứng 14 tỷ USD ‘bốc hơi’ trong vòng chưa đầy 48 tiếng.

vốn hóa thị trường ada
Giá trị vốn hóa thị trường của ADA

Hiện vốn hóa ADA đã phục hồi trở lại ngưỡng 45 tỷ USD nhưng nó vẫn còn khá cách xa mức đỉnh 91 tỷ USD ghi nhận hồi cuối tháng 8.

Ở thời điểm viết bài, giá ADA đang giao dịch ở mức 1,40 USD, giảm 3,4% trong ngày và 10% so với bảy ngày trước, theo dữ liệu của Coingecko.

Nhiều thay đổi tích cực của Cardano

Mặc dù vốn hóa đang giảm mạnh nhưng ở Cardano vẫn có nhiều thay đổi tích cực.

Cardano tiếp tục đạt được sức hút trong cộng đồng Crypto bằng cách lần đầu tiên đạt mốc một triệu holder, theo nguồn tin từ Finbold cho biết.

Sau khi thực hiện triển khai hợp đồng thông minh, khả năng mở rộng của Cardano đã cải thiện đáng kể khi các nhà phát triển cuối cùng đã được phép xuất bản dApp trên mạng Cardano và các dự án được khởi chạy trên blockchain này cũng rất thành công do mức độ quan tâm được nâng lên.

Hơn nữa, một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự gia tăng hoạt động mạng của Cardano là sự ra đời của sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Cardano trên blockchain Cardano.

Người dùng đang ngày càng di chuyển ra khỏi blockchain Ethereum vì phí cao, và blockchain Cardano đang là một trong những ‘bến đỗ’ lý tưởng của nhiều người lúc này.

Cardano được dự đoán sẽ giao dịch ở mức 2,40 USD vào cuối tháng 12 này, theo dự đoán của cộng đồng tiền điện tử CoinMarketCap.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED