Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn đăng ký, xác minh và nạp rút sàn bitmex.com

 

Sàn BitMEX là một sàn giao dịch giúp bạn kiếm được lợi nhuận nhanh và an toàn nhất khi trade cặp BTC/USD. Với cơ chế margin Long/Short giúp bạn có thể kiếm được lợi nhuận ngay cả khi thị trường đi xuống.

 

Giới thiệu chung về sàn giao dịch BitMEX:

BitMEX là sàn giao dịch phái sinh Bitcoin và các loại tiền điện tử khác với đòn bẩy lên tới x100 lần.

BitMEX hay còn được gọi là Bitcoin Mercantile Exchange là một sàn giao dịch thuộc sở hữu của công ty HDR Global Trading Limited tại HongKong và được thành lập vào năm 2014 bởi ba chuyên gia về tài chính, thương mại và kỹ thuật là Arthur Hayes (CEO), Ben Delo (COO) và Samuel Reed (CTO).

 

BitMEX chính thức đi vào hoạt động vào ngày 24/11/2014, là một trong những sàn giao dịch phái sinh đầu tiên và đến nay cũng không quá lời khi nói BitMEX là một trong những sàn giao dịch lâu đời và uy tín nhất hiện nay.

Tại thời điểm viết bài, BitMEX đang là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch trong top 10, khoảng gần 236,730 BTC (thống kê trên CoinMarketCap) cùng với hàng chục triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Đặc điểm nổi bật của sàn BitMEX:

Đối với sàn BitMEX, các bạn chỉ có thể nạp hoặc rút BTC. Sau khi đã nạp BTC vào ví trên BitMEX, số BTC đó sẽ được hệ thống đưa vào ví lạnh để đảm bảo an toàn.

Lượng BTC của sẽ được tự đổi ra XBT (1 XBT = 1 BTC). Các bạn có thể dùng nó để mua bán các loại sản phẩm phái sinh tiền điện tử khác và giao dịch trên sàn.

 

Hiện tại, giá trên sàn BitMEX được tổng hợp từ 2 sàn BitStamp và sàn GDAX (tỷ lệ 50%-50%), trong đó một sàn là của Anh và sàn còn lại là của Mỹ.

 

Hiện tại, BitMEX đang hỗ trợ giao dịch những đồng coin sau: Bitcoin (BTC), Cardano (ADA), Bitcoin Cash (BCH), EOS, Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Tron (TRX), Ripple (XRP).

Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản:

Đăng ký tài khoản:

Truy cập vào link sau: https://www.bitmex.com/register

 

Điền thông tin để đăng ký tài khoản

Điền đầy đủ thông tin và chọn “Register”

 

Xác nhận bằng địa chỉ mail

 Sau đó, BitMEX sẽ gửi email cho bạn để xác nhận là xong.

 

Hoàn thành đăng ký tài khoản

Chọn “Verify my Email” là hoàn tất thủ tục tạo tài khoản.

Xác minh tài khoản:

BitMEX không yêu cầu phải xác minh tài khoản (KYC) bằng cách gửi ảnh Passport hay CMND như các sàn khác. Các bạn có thể thực hiện nạp Bitcoin vào ví và giao dịch luôn.

 

Cài đặt bảo mật bằng Google Authenticator

Để cài đặt bảo mật bằng Google Authenticator, các bạn có thể truy cập https://www.bitmex.com/app/account.

Ở mục Security Centre, Chọn “Add TOTP”.

 

Cài đặt bảo mật bằng Google Authenticator

 

Xem thêm:

Hướng dẫn nạp tiền vào sàn BitMEX

Để nạp tiền, bạn click vào địa chỉ mail của bạn trên góc phải rồi chọn Account & Security.

 

Chọn Account & Security tại góc phải email

Ở khung bên phải, phần Wallet bạn chọn mục Balances rồi click nút Deposit.

 

Chọn mục Balances tại Wallet

Bạn sẽ thấy có địa chỉ ví Bitcoin để bạn gửi tiền vào. Số BTC gửi vào đây sẽ được nạp lên tài khoản của bạn trên BitMex và hiển thị là XBT.

 

Địa chỉ ví Bitcoin để bạn gửi tiền vào

Một số lưu ý khi nạp Bitcoin vào BitMEX:

  • Không gửi Litecoin và Bitcoin Cash vào địa chỉ này. Tuy mạng lưới của 2 đồng trên vẫn xem địa chỉ này hợp lệ nhưng các đồng gửi vào sẽ bị mất.
  • Số tiền nạp tối thiểu là 0.0001 XBT (10.000 Satoshi).
  • Số tiền nạp sẽ xuất hiện sau 1 confirmation từ mạng lưới Bitcoin.
  • Toàn bộ số tiền nạp vào đều được lưu trữ tại ví lạnh, cách biệt với internet.

 

Hướng dẫn rút tiền từ sàn BitMEX

Để rút tiền bạn cũng vào Account & Security tương tự nạp tiền, sau đó chọn Balances > Withdraw.

  • Destination Address: địa chỉ ví mà bạn sẽ nhận về.
  • Amount (XBT): lượng Bitcoin mà bạn muốn rút.
  • Bitcoin Network Fee: phí giao dịch mà bạn trả cho giao dịch này. BitMex khuyên bạn nên trả ít nhất 0.0002 BTC, tốt nhất là 0.001 BTC để giao dịch được nhanh chóng.
  • Two-Factor Token: mã 2-FA (nếu bạn đã bật tính năng Two-Factor Authenticator).
  • Confirmation: kiểm tra lại lần cuối thông tin giao dịch trước khi click Submit để xác nhận.

 

Hướng dẫn rút tiền sàn Bitmex

Sau khi thực hiện rút tiền từ BitMEX, bạn cần vào email để kiểm tra lại lần cuối về lệnh rút và click Confirm Withdrawal để xác nhận rút tiền. Nếu trong vòng 30 phút bạn không xác nhận thì lệnh rút sẽ tự động bị hủy.

 

Vì lý do bảo mật, mọi giao dịch rút tiền của BitMEX không được xử lý tự động mà luôn phải có ít nhất 2 nhân viên kiểm tra các giao dịch này trước khi xác nhận. Việc kiểm tra giao dịch luôn tiến hành vào lúc 13:00 UTC, tức 20:00 giờ Việt Nam. Bạn nên thực hiện rút tiền trước thời điểm này để giao dịch được xác minh trong ngày. Nếu bạn rút tiền sau 20 giờ, giao dịch sẽ được xác minh vào 20 giờ hôm sau.

 

Bạn vẫn có thể hủy giao dịch trước khi giao dịch được tiến hành vào lúc 20 giờ. Vào trang Withdraw, xem danh sách rút tiền ở Withdrawal History và click vào dấu X màu đỏ ở giao dịch rút tiền.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO