Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Polygon xây dựng cầu nối cùng Mina Protocol, giá MINA tăng tốc hướng đến phá vỡ ATH

18:00 Ngày 10/9/2021

Polygon, giải pháp mở rộng layer 2 phổ biến cho Ethereum và Mina Protocol, một nền tảng hợp đồng thông minh đang rất “hot” hiện nay đã công bố một cầu nối để hợp nhất hai công nghệ với nhau.

Polygon xây dựng cầu nối cùng Mina Protocol, giá MINA tăng tốc hướng đến phá vỡ ATH

Theo thông báo chính thức được đăng tải vào ngày 9 tháng 9, công nghệ bảo vệ quyền riêng tư của Mina Protocol hiện sẽ được hỗ trợ trên Polygon.

Ngay sau khi tin tức được đưa ra, giá MINA phản ứng rất mạnh với sự kiện này. MINA đã tăng tốc một mạch từ mức thấp 2,9 USD kể từ sự cố Bitcoin “sập hầm” vào 2 ngày trước lên 5,86 USD.

Theo dữ liệu Binance, hiện tại, MINA đã phá ATH với chỉ số giá trên sàn, tuy nhiên mốc ATH cũ của MINA là 9,9 USD. Tuy nhiên với đà tăng chưa có dấu hiệu dừng lại và khoảng cách dần thu hẹp, việc phá vỡ ATH đối với MINA là một “nhiệm vụ” khả thi.

Sự cộng tác của Polygon và Mina Protocl sẽ giúp các nhà phát triển hiện có thể tạo ứng dụng trên Polygon bằng cách sử dụng các ứng dụng hỗ trợ zk-SNARK của Mina hoặc Snapps.

Snapps có tính năng ẩn danh tính của chủ sở hữu. Điểm này rất quan trọng đối với thông tin KYC, một giao thức tiền mã hóa cần những chi tiết này có thể sử dụng Snapp để xác nhận mà không làm lộ thông tin quan trọng như số hộ chiếu hoặc ngày sinh.

Hoặc nếu chúng ta có thể nhanh chóng tìm ra ai sở hữu NFT đắt nhất trên Polygon, Snapps sẽ giúp chủ sỡ hữu NFT này hoàn toàn ẩn danh về mọi thông tin. Về cơ bản, các nhà phát triển bây giờ sẽ có khả năng bao gồm các tính năng bảo mật vào bất kỳ ứng dụng nào mà họ hiện xây dựng trên Polygon.

Theo INC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED