Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tin tức thể thao và tiền điện tử: tuần từ 18-04 đến 24-04-2022

NBA đang cố gắng đưa NFT thể thao lên một tầm cao mới, một câu lạc bộ bóng đá Hà Lan phải đối mặt với những cáo buộc giao dịch nội gián, một võ sĩ UFC không hài lòng với NFT mới nhất của giải đấu và một đội WNBA đang trở thành đội đầu tiên trong giải đấu phát hành NFT của riêng họ.

Đó là một tuần hoạt động khá sôi nổi của thể thao và tiền điện tử. hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn vào không gian này trong 7 ngày qua.

Tin tức thể thao và tiền điện tử: Dubai đăng cai tổ chức sự kiện thể thao NFT đầu tiên với trận đấu trả tiền theo lượt xem của Mayweather

Mayweather đang làm nên lịch sử với sự kiện thể thao trả tiền theo lượt xem đầu tiên có vé NFT. Vào giữa tháng 5, Mayweather sẽ đấu với Don Moore ở Dubai, với vé được bán độc quyền qua Rarible.

Sự kiện thể thao không thể thay thế token (NFT) đầu tiên trên thế giới sẽ được tổ chức ở Dubai tại sân bay trực thăng của Burj al-Arab, nơi sẽ tổ chức một sự kiện quyền anh, có trận đấu giữa Floyd ‘Money’ Mayweather và ‘Dangerous’ Don Moore, Global Titans Fight Series cho biết trong một tuyên bố vào thứ Tư.

Sự kiện sẽ bao gồm một buổi livestream trả tiền cho mỗi lần xem dành riêng cho những người sở hữu vé NFT, cho phép người hâm mộ truy cập để xem trực tiếp sự kiện trực tuyến vào ngày 14 tháng 5 và truy cập vào một vé Global Titans NFT đặc biệt, có khả năng thu thập cao và có thể được giao dịch trên các thị trường tiền điện tử.

Ngoài ra, chủ sở hữu NFT sẽ có thể mở khóa các bộ sưu tập 3D phiên bản giới hạn, nội dung video độc quyền và các tệp phương tiện chính thức từ đêm diễn ra sự kiện.

Tin tức thể thao và tiền điện tử: Các cầu thủ Ajax FC đối mặt với cáo buộc về giao dịch NFT dựa trên thông tin nội bộ

Câu lạc bộ bóng đá Hà Lan Ajax FC đang phải đối mặt với cuộc điều tra từ cơ quan quản lý trò chơi Hà Lan về những cáo buộc về giao dịch nội gián trên nền tảng NFT Sorare, theo BNR. Sorare có một thỏa thuận với liên đoàn bóng đá lớn nhất của Amsterdam, Eredivisie, và thỏa thuận đó có thể gặp rủi ro khi các cầu thủ được cho là đã bán NFT của thủ môn hàng đầu của đội và mua NFT của thủ môn dự bị trước khi có thông tin rằng thủ môn dự bị sẽ được bắt đầu trong Chung kết Cúp Liên đoàn.

Sorare đã đưa ra một tuyên bố không đặc biệt gợi ý, nói rằng công ty đang xem xét các báo cáo gần đây về hành vi không công bằng của các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và sẽ hành động nếu cần thiết để đảm bảo cuộc chơi công bằng cho cộng đồng của họ.

Tin tức thể thao và tiền điện tử: Bản phát hành mang nhãn hiệu NBAxNFT của NBA

NBA đã có một cú đánh vào các NFT động dựa trên Ethereum vào tuần trước với một bản phát hành mới mang nhãn hiệu ‘NBAxNFT’ có tiêu đề “The Association”. Tuy nhiên, vào thời điểm đúc kết, một số sai sót lớn trong hợp đồng của dự án đã xuất hiện, dẫn đến việc nhiều người phải trả phí gas quá mức và không nhận được NFT, và những người khác nhận được nhiều NFT khi nó được cho là được gắn vào một ví / người dùng.

Dự án đã thông báo sau thất bại ban đầu rằng nó sẽ tăng giới hạn tiền đúc từ 18.000 lên 30.000 NFT – chỉ làm tăng thêm sự thất vọng của cộng đồng.

Tin tức thể thao và tiền điện tử: Võ sĩ UFC Nate Diaz bày tỏ sự thất vọng về giải đấu NFT

Võ sĩ UFC lâu năm Nate Diaz là người ủng hộ nhiệt tình việc sử dụng cần sa trong giải đấu, điều này đi kèm với lượng mua nội bộ chậm chạp khiến anh phải đối mặt với án treo giò và xét nghiệm cần sa dương tính trong nhiều năm. Tuần trước, UFC đã chớp lấy cơ hội kỷ niệm 4/20 (‘ngày lễ cần sa’) với bản phát hành NFT mới do nền tảng Strike của họ – được cung cấp với sự hợp tác của Dapper Labs.

Tin tức thể thao và tiền điện tử: New York Liberty trở thành đội WNBA đầu tiên cung cấp NFT

New York Liberty sẽ là đội WNBA đầu tiên trong lịch sử của liên đoàn thể thao cung cấp NFT dành riêng cho từng đội, theo một thông báo vào tuần trước. Bản phát hành đầu tiên sẽ đến dưới dạng một bộ 400 NFT có sẵn vào ngày 7 tháng 5 – song song với trận mở màn mùa giải của đội trước Connecticut Sun. Giám đốc điều hành Liberty Keia Clarke đã nói với các thành viên truyền thông vào tuần trước:

WNBA là một giải đấu tiên phong so với các giải đấu thể thao lớn khác khi nói đến các giao dịch NFT trên toàn giải đấu, kết hợp với Top Shot và Dapper Labs để đưa các vận động viên WNBA vào nền tảng Top Shot vào tháng 8 năm ngoái.


Post Views:
53

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED