Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Ứng dụng nhắn tin Telegram cung cấp thanh toán bằng tiền điện tử

Ứng dụng nhắn tin Telegram sẽ cho phép gửi tiền điện tử bằng ví chính thức của nó- Mạng mở (TON).

Ứng dụng nhắn tin Telegram cung cấp thanh toán bằng tiền điện tử

Ứng dụng trò chuyện nổi tiếng Telegram đã công bố tính năng mới được công bố vào ngày hôm qua. Nền tảng nhắn tin đã lưu ý rằng giờ đây nó sẽ cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền điện tử thông qua bot ví chính thức của mình, The Open Network (TON). Với tính năng mới này do Telegram cung cấp, việc gửi tiền điện tử sẽ chỉ có thể thực hiện được bằng một tin nhắn. Telegram đã thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của mình rằng có thể gửi và nhận tiền điện tử thông qua mã thông báo TON.

TON đang bổ sung một bot khác sẽ cho phép hàng triệu người dùng Telegram dễ dàng gửi và nhận các khoản thanh toán tiền điện tử thông qua trò chuyện. Cần lưu ý rằng các giao dịch này là miễn phí. Người dùng sẽ cần tải xuống và cài đặt bot ví trên thiết bị của họ để các giao dịch diễn ra. Giao dịch mua bán có thể thực hiện bằng thẻ ngân hàng và chuyển vào ví.

Cũng trong số các thông tin được đưa ra rằng các khoản thanh toán, được cho là khá nhanh, sẽ không phải chờ đợi các địa chỉ ví và phê duyệt lâu. Người dùng sẽ có thể gửi mã thông báo TON hoặc BTC bằng cách nhấp vào biểu tượng Ví trong ứng dụng nhắn tin.

Người dùng sử dụng tính năng này trên Telegram như thế nào?

Để sử dụng tính năng tuyệt vời này, người dùng sẽ cần tải xuống và cài đặt bot Wallet của Telegram. Với điều đó, người dùng có thể thoải mái mua tiền điện tử bằng thẻ ngân hàng của họ và sau đó chuyển hoặc trao đổi sang các ví khác.

Với TON, các khoản thanh toán bằng tiền điện tử diễn ra khá nhanh chóng. Người dùng không phải nhập địa chỉ ví dài và chờ xác nhận. Người dùng có thể dễ dàng gửi TON coin hoặc BTC cho người khác bằng cách chỉ cần nhấp vào biểu tượng Ví trong ứng dụng nhắn tin.

Theo công ty, sau đó họ có thể gửi Bitcoin (BTC) hoặc Toncoin cho người dùng khác bằng cách nhấp vào biểu tượng “Ví” trong tin nhắn trực tiếp.

Telegram đẩy mạnh áp dụng và đơn giản hóa thanh toán tiền điện tử

Telegram đang nỗ lực để đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt trên toàn thế giới và đơn giản hóa các giao dịch theo hướng đó.

Thanh toán bằng ứng dụng nhắn tin và TON coin trở thành xu hướng chủ đạo giúp thanh toán xuyên biên giới rẻ hơn và nhanh hơn.

Mục tiêu ở đây là biến các giải pháp thanh toán tiền điện tử trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày. Điều này chắc chắn gây được ấn tượng với người dùng Telegram.

Rate this post


Post Views:
65

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED