Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Vee Finance bị tấn công, hơn 35 triệu USD ETH và BTC bị đánh cắp

21:45 Ngày 21/9/2021

Sáng nay BTA đã đưa tin về việc Vee Finance bị hacker tấn công nhưng lúc đó chưa thể thống kê thiệt hại, và cho đến trưa nay đội ngũ Vee Finance mới báo cáo số tiền bị đánh cắp.

Vee Finance bị tấn công, hơn 35 triệu USD ETH và BTC bị đánh cắp

Vee Finance, một trong những nền tảng lending lớn nhất trên Avalanche, đã bị thiệt hại khá nặng sau một cuộc tấn công mới đây.

Theo một bài viết trên trang medium chính thức của Vee Finance cho biết:

  • địa chỉ của VEE Finance bị tấn công: 0xd1F855ceF146D36CC5851E2139c54524420797f2
  • địa chỉ của kẻ tấn công:

    0xeeeE458C3a5eaAfcFd68681D405FB55Ef80595BA

“Hacker đã thực hiện cuộc tấn công qua địa chỉ trên và chúng đã lấy được số tài sản tiền điện tử trộm được tại địa chỉ này”, đại diện Vee Finance cho biết.

Hiện Vee Finance đã tạm ngừng hoạt động, các chức năng gửi và cho vay bị vô hiệu tạm thời để đảm bảo an toàn và thực hiện rà soát lại tất cả tài sản của người dùng.

Theo nhóm điều tra của Vee Finance cho biết những kẻ tấn công vẫn chưa chuyển hoặc xử lý số tài sản bị đánh cắp. Hiện ưu tiên hàng đầu của nhóm là tìm lỗ hỏng và liên lạc với kẻ tấn công để thu hồi tài sản.

“Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ quyền lợi của người dùng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật cho bạn khi có tin tức mới”, Vee Finance viết thông báo trên medium.

Theo Forbes

Xem thêm: 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED