Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

66% nhà đầu tư DOGE đang ‘có lãi’

21:30 Ngày 10/8/2021

Trong tuần qua, đà tăng của Dogecoin đã vượt qua các loại tiền điện tử hàng đầu, bao gồm cả Bitcoin và Ethereum.

 

66% nhà đầu tư DOGE đang ‘có lãi’

Theo một phân tích được chia sẻ bởi nền tảng Into The Block, khoảng 2/3 số người nắm giữ Dogecoin đang có lãi.

“Phần lớn các nhà đầu tư DOGE chắc hẳn rất vui, vì phân tích In/Out of the Money tiết lộ hơn 66% địa chỉ hiện đang nắm giữ DOGE đang ở trạng thái có lãi”

Bên cạnh đó, báo cáo của Crypto.com chỉ ra phần lớn hoạt động giao dịch trao đổi trong năm nay đến từ các loại altcoin, với token meme “hệ chó” dẫn đầu.

“Được thúc đẩy bởi dòng người dùng mới, Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin đã thúc đẩy đà tăng trưởng của altcoin trong năm nay”, trích từ báo cáo.

Trong khoảng thời gian 12 tháng qua, DOGE đã ghi nhận mức tăng ấn tượng 6746%, trong khi nhà tỷ phú Elon Musk tiếp tục công khai ủng hộ đồng tiền điện tử này.

Có thể nói, đà tăng trưởng khổng lồ vừa qua của Dogecoin phần lớn nhờ vào việc quảng bá của Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk- người gần đây đã tiết lộ đang sở hữu Bitcoin và Ethereum bên cạnh Dogecoin.

DOGE đang giao dịch ở mức 0.25 USD, tăng hơn 23% trong 7 ngày qua. Tuy nhiên, giá hiện vẫn giảm hơn 60% so với mức đỉnh tại 0.73 USD.

Trong khi đó, giá Ethereum tăng 18.9% và giá Bitcoin tăng 15.5% trong cùng khoảng thời gian.

Theo INC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED