Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tổng hợp tin tức về thị trường NFT: tuần từ 06-12 đến 12-12-2021

Tổng hợp tin tức về thị trường NFT: Bộ sưu tập 2Pac mới của MakersPlace mang đến NFT lấy cảm hứng từ đồ trang sức

 MakersPlace đang kết hợp với bất động sản của Tupac Shakur để đưa ra thị trường “Bộ sưu tập bất tử” vào ngày 15 tháng 12.  Bộ sưu tập sẽ là một loạt NFT được lấy cảm hứng từ đồ trang sức của 2Pac đã được đeo và thiết kế trong sự nghiệp lừng lẫy của ông.

 

Tổng hợp tin tức về thị trường NFT:  NFT của The Beatles

 Các cuộc phỏng vấn âm thanh của các thành viên của The Beatles sẽ được đúc trên Ethereum, theo các báo cáo trong tuần này, với bốn NFT duy nhất cho mỗi thành viên Beatles.  NFTs sẽ giới thiệu các đoạn âm thanh phỏng vấn hiếm hoi và được phát hành bởi kho lưu trữ âm nhạc Voices Of Classic Rock (VOCR).

 

Tổng hợp tin tức về thị trường NFT: Một ngôi sao đồng quê ra mắt NFT trên MusicFX

 Ngôi sao nhạc đồng quê Parker McCollum đang kết hợp với NFT marketplace MusicFX, cung cấp bộ sưu tập NFT dựa trên đăng ký cho 1.000 người mua đầu tiên. 

Tổng hợp tin tức về thị trường NFT:  Pepsi là thương hiệu nước giải khát không cồn mới nhất dấn thân vào NFT

 Pepsi và VaynerNFT đã mở danh sách chờ cho NFT dựa trên Ethereum, sẽ đóng cửa vào ngày 14 tháng 12. Đồ uống behometh sẽ sản xuất miễn phí 1.893 mã thông báo phong cách chung – người mua sẽ chỉ cần mua xăng cho giao dịch.  Bộ sưu tập, được đặt tên là ‘Mic Drop,’ là một chuỗi lấy cảm hứng từ âm nhạc và sẽ kết nối với ví MetaMask của người dùng.

Tổng hợp tin tức về thị trường NFT: Phim truyền hình về món ăn của McDonald’s?

 McRib là “thực đơn kỳ lạ” chủ yếu của McDonald’s – và thật an toàn khi nói rằng mọi thứ thậm chí còn kỳ quặc hơn vào khoảng thời gian này.  Thương hiệu thức ăn nhanh đã phát hành NFT lấy cảm hứng từ McRib vào tháng trước, với những người chiến thắng được chọn sẽ nhận được mã thông báo.  Tuy nhiên, kịch tính đã xảy ra gần đây khi một người dùng Twitter nhận thấy rằng một lời nói tục tĩu về chủng tộc được cho là đã được ghi vào giao dịch Ethereum.

 Bất kể kết nối được thực hiện như thế nào, có thể là một tác nhân lừa đảo trong thương hiệu hay một tài khoản thương hiệu bao gồm, đó là một lời nhắc nhở rõ ràng rằng sự tương tác của thương hiệu trong các không gian mới nổi không có rủi ro.

 

 

Tổng hợp tin tức về thị trường NFT: ‘Màu của năm’ của Pantone

 Pantone được cho là ‘đỉnh cao của guồng quay màu’. Màu của năm, được Pantone lựa chọn, là “Very Peri”.  Màu sắc đó sẽ là đầu tàu của một “màu sắc của năm” NFT mới trên Tezos, hợp tác với nghệ sĩ Polygon1993.  Một đại diện của Tezos đã tuyên bố với báo chí rằng đây cũng sẽ không phải là lần hợp tác cuối cùng với Pantone.

 

Tổng hợp tin tức về thị trường NFT:  Anima do Coinbase hậu thuẫn ra mắt Dự án AR NFT phong phú

 Anima là một công ty khởi nghiệp được Coinbase hậu thuẫn nhằm thu hẹp khoảng cách giữa NFT tập trung vào metaverse và AR.  Nền tảng này đang hợp tác với nghệ sĩ kỹ thuật số Demsky để khởi động một dự án mới có tên Mirror. 

 

Tổng hợp tin tức về thị trường NFT: Quỹ mạo hiểm M12 của Microsoft hỗ trợ nền tảng mới Palm NFT Studio

 Microsoft có thể được coi là Web 2.0, nhưng đừng nhầm khi nghĩ rằng họ không ở vị trí hàng đầu để trở thành trụ cột chính của Web 3.0 nếu họ đủ tích cực.  Tuần này, quỹ đầu tư mạo hiểm M12 của Microsoft đã dẫn đầu vòng Series B cho nền tảng blockchain Palm NFT Studio.  Palm đã tổ chức các chương trình NFT lấy cảm hứng từ Ma trận gần đây của Warner Bros.

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED