Hướng dẫn nạp rút tiền sàn Octafx

OctaFX là một nhà môi giới Forex hàng đầu được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở đặt tại đảo Vincent và Grenadines. Hiện nay OctaFX đã có số lượng khách hàng phủ rộng hơn 100 quốc gia trên thế giới với trọng tâm là những khách hàng tại khu vực châu Á. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách nạp, rút tiền từ tài khoản sàn giao dịch OctaFX.

Để có thể nạp rút tiền từ sàn OctaFX đầu tiên bạn cần đăng nhập, nếu bạn dùng facebook hoặc gmail để nhanh chóng đăng ký thì bạn cũng có thể dùng lại hình thức ấy để đăng nhập. Về tên đăng nhập, thì OctaFX sẽ gửi một email như hình dưới tới địa chỉ mail của bạn, còn mật khẩu thì bạn dùng mật khẩu đã đăng ký với OctaFX khi mở tài khoản

Hướng dẫn nạp tiền sàn OctaFx:

Bước 1: Truy cập vào trang nạp tiền của OctaFX

Khi đã đăng nhập thành công vào sàn OctaFX, bạn click vào chữ Nạp tiền ở thanh menu.

Chọn nạp tiền tại thanh công cụ

Bước 2: Chọn hình thức tài khoản và hình thức nạp

Hiện tại OctaFX đã hỗ trợ rất nhiều phương thức nạp phù hợp với khách hàng tại Việt Nam như: Nạp tiền qua ngân hàng nội địa (Vietinbank, Vietcombank, Sacombank), nạp tiền bằng thẻ Visa…Nếu bạn thích dùng các phương thức bảo mật và không muốn tiết lộ danh tính thì có Bitcoin, còn cổng thanh toán quốc tế thì có Neteller và Skrill.

Chọn tài khoản nạp tiền

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản

Nạp tiền bằng ngân hàng nội địa

Có khá nhiều tùy chọn ngân hàng nội địa mà OctaFX cung cấp như sacombank, vietinbank, Vietcombank. Một trong những ưu điểm của việc nạp tiền bằng ngân hàng nội địa đó là bạn không phải mất phí chuyển đổi ngoại tệ từ 2-4% khoản nạp.

Khi đã chọn ngân hàng xong, bạn sẽ cần nhập số tiền cần nạp.

Nhập số tiền cần nạp vào sàn

Tiếp đến bạn sẽ cần chuyển khoản, nạp tiền tại quầy ATM hoặc đến trực tiếp ngân hàng để chuyển khoản. Bạn có thể thấy các bước chuyển khoản mà OctaFX hướng dẫn với mỗi cách và số tài khoản ngân hàng mà bạn cần chuyển đến.

Chọn hình thức nạp tiền tại quầy ATM

Một điều quan trọng khác mà bạn cần lưu ý đó là bạn không nên thêm từ “Forex”, “OctaFX”, “Fx”… hoặc những từ tương tự như vậy tuy hiện tại chưa hề có vấn đề gì, tuy nhiên trong tương lai nếu VIệt Nam siết chặt việc giao dịch forex thì có thể ảnh hưởng tới bạn. Vì thế bạn không nên điền vào những từ trên hoặc tương tự như trên.

Hoàn tất nạp tiền qua ngân hàng nội địa

Cuối cùng, kéo xuống dưới và chọn Thông báo cho chúng tôi khi chuyển tiền đến.

Tiếp đến bạn cần ra quầy ATM, chuyển khoản online hoặc đến trực tiếp ngân hàng để chuyển tiền số tài khoản của OctaFX. Bạn nhớ hãy giữ lại hóa đơn chuyển khoản để dễ dàng xác minh số tiền chuyển với OctaFX hơn.

Nạp tiền bằng cổng Skrill:

Cũng tương tự như thế, bạn chọn hình thức chuyển Skrill và số tiền nạp.

Nạp tiền bằng cổng Skrill

Bạn chọn Tiếp tục, sau đó website sẽ tự chuyển sang trang đăng nhập của Skrill. Tại đây bạn cần đăng nhập Skrill và thực hiện thanh toán.

Đăng nhập và thanh toán Skirll

Nạp tiền bằng thẻ Visa

Cũng tương tự như 2 hình thức trước, bạn chọn hình thức nạp, nhập số tiền sau đó nhấn Tiếp tục thì website sẽ chuyển đến trang nạp tiền. Với hình thức thẻ Visa, trang nạp tiền sẽ có giao diện như sau

Nạp tiền bằng thẻ visa

Bạn cần nhập thông tin như trên thẻ Visa để tiến hành nạp tiền.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn rút tiền từ sàn OctaFx:

Nạp tiền bằng hình thức nào thì rút tiền cũng bằng hình thức đó. Việc thực hiện giao dịch rút tiền đơn giản hơn nhiều so với nạp tiền, nên chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn rút tiền bằng thẻ ngân hàng nội địa, các hình thức khác làm tương tự.Tại trang chủ, bấm vào mục Rút tiền, sau đó chọn hình thức Vietnam local banks, rồi bấm Tiếp tục. Một cử sổ hiện ra yêu cầu bạn nhập các thông tin tài khoản để rút tiền về. Trong đó yêu cầu bạn nhập Mã chi nhánh ngân hàng, tại ô này bạn sẽ nhập vào tên chi nhánh.Sau khi nhập xong các thông tin thì bấm nút Yêu cầu để kết thúc

Hướng dẫn rút tiền sàn OctaFx

Hy vọng sau bài viết này, các bạn sẽ có thể tự mở được thêm các loại tài khoản khác hoặc là thực hiện các giao dịch nạp rút tiền một cách dễ dàng nhất.Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường, chúng tôi luôn khuyên các bạn hãy đầu tư cho kiến thức trước khi bắt đầu mở tài khoản giao dịch tại bất kỳ một sàn forex nào. Hiểu được thị trường forex là gì, hoạt động như thế nào và cách đầu tư ra sao rồi mới bắt đầu tính đến việc chọn sàn và mở tài khoản. Sau khi có được những kiến thức căn bản đó thì việc mở tài khoản sẽ dễ hơn rất nhiều.