Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Ngủ cũng có thể kiếm được coin với 4 cách này trên Binance Earn

Kiếm coin cả lúc ngủ thật ra đây chỉ là một cách thức kiếm coin thụ động, hay có thể hiểu theo cách dễ hiểu hơn là sử dụng tiền đầu tư coin để kiếm coin. Còn nói theo một cách hấp dẫn nhằm thu hút nhà đầu tư là không làm gì hết vẫn có tiền.

Những phát ngôn như thế sẽ làm chúng ta quan tâm hơn, tạo cảm hứng cho rất nhiều người nghiên cứu hình thức đầu tư crypto thụ động này? Có quả thực làm ra tiền cho dù ngủ hay không? Toàn bộ những thắc mắc của bạn sẽ được giải thích ngay trong bài viết này.

Binance earn là gì?

Binance earn là một bộ sản phẩm tài chính hoàn chỉnh mà bạn nên dùng để tăng lượng tiền điện tử của bản thân. Bạn có thể coi nó như một tài khoản tiền tiết kiệm tiền điện tử của bản thân. Sự khác lạ giữa tài khoản tiền tiết kiệm bình thường và tài khoản này là tiền điện tử có nhiều khả năng hơn thế!

Binance earn là gì?

Cách kiếm coin cả lúc ngủ trên binance earn

Hình thức tiết kiệm coin

Đây chính là hình thức đầu tư crypto cơ bản và đơn giản nhất. Như tên gọi của chúng tiết kiệm (lending) chình là hình thức đầu tư, bạn mua một đồng coin nào đó và dùng chính đồng coin đó để gửi ngân hàng để có được lãi. Nó hoàn toàn giống với cách thức gửi tiết kiệm ngân hàng.

Binance sẽ mang đến cho bạn các đồng coin hỗ trợ gửi ngân hàng, việc của bạn là chọn đồng coin thích đáng có lời cao để mua và nạp vào chuỗi để nhận lợi nhuận. Mục tiêu của cách thức này là giúp khách mua coin tăng thêm tiền lời từ việc nắm giữ các đồng coin mình thích.

Tiết kiệm coin linh hoạt

Ở loại này chúng ta sẽ thuận lợi nạp coin vào không lãng phí, cùng với đó bạn cũng thuận lợi rút coin ra một cách mau chóng, tức thì. Tất nhiên lợi tức của cách thức này thấp.

Lãi giao động thường từ: 0.5~6%/năm (lợi tức sẽ biến đổi liên tục)

Tiết kiệm coin cố định

Ở cách thức này thì khác một ít, thời gian gửi coin của bạn sẽ cố định theo chu kỳ 1 tuần, 14 ngày , một tháng hoặc 90 ngày tùy bạn quyết định.

Chính bởi nó cố định nên lợi tức của chúng sẽ tốt hơn so với với tiết kiệm linh hoạt, tuy nhiên bạn cần bị khóa coin đó không được áp dụng trong khoản thời gian tham gia và chẳng thể rút coin tức thì (nếu có nhu cầu rút ngay chúng ta sẽ không nhận được lợi nhuận).

Lợi tức giao động thường từ: 4% ~ 7%/năm

Xem thêm:

Tích trữ coin nhận thưởng

Hình thức staking (trữ) này không phải dễ dàng hiểu với người mới nên bạn chỉ cần hiểu một cách đơn giản như sau:

Bạn mua đồng coin và lưu trữ chúng trong một khoản thời gian dài, chúng ta sẽ nhận được phần thưởng từ chuỗi blockchain (hoạt động). Nó tựa như bạn mua cổ phiểu của doanh nghiệp và chờ đến ngày doanh nghiệp chi trả cổ tức cho bạn.

Cách kiếm coin trên binance earn

Phát hành token trên launchpool

Launchpool thực tế là một dạng defi được binance hỗ trợ cho trào lưu defi đang thực hiện. Launchpool ghép với launchpad để ra mắt các token cho các dự án đầu tư tiềm năng thông qua sự nhận xét của đội ngũ binance.

Bình thường để tham gia farm coin thì bạn cần nghiên cứu nhiều cách thức khác ngoài hệ thống của binance, các cách thức farm coin có thể liệt kê như uniswap, curve, sushi… Nhưng không một ai hiểu về tính ổn định và độ bảo mật của chúng. Vậy nên để farm coin ổn định mà vẫn bảo mật thì binance launpool vẫn là lựa chọn tối ưu.

Để có thể farm coin mới thì nhà đầu tư chỉ cần cất giữ các đồng thông dụng như binance coin (bnb) hoặc binance usd (busd) về sau dùng chúng farm các đồng coin mới ra.

Lợi tức các coin mới ra thường từ 10% ~ 100%/năm (thay đổi liên tiếp) trong khoảng thời gian farm coin, số lượng người farm đông hơn lợi tức càng giảm. Lúc chơi launchpool bạn có thể nhanh nhạy nạp coin và rút coin lúc farm, không phải lo về chuyện khóa coin trong khoảng thời gian dài.

Kiểm soát tài sản

Một cách thức khác được binance ra mắt trong khoảng thời gian trào lưu defi mở rộng, cách thức vận hành của hình thức này rất dễ.

Bạn gửi tiền vào các pool phân phối thanh khoản của binance, chúng ta sẽ nhận được lãi từ các pool thanh khoản cùng với đó nhận được lợi nhuận linh động của các đồng tiền ổn đinh. Tiền bạn gửi vào được sử dụng cho các bên có yêu cầu vay để mua bán hoặc dùng với các mục tiêu riêng biệt. Nó khá giống với cách thức staking defi tuy nhiên cách thức và mô hình hoạt động thì khác một ít.

Liquidity swap

Đây chính là cách thức được binance cung cấp trong khoản thời gian defi gia tăng. Binance có thể có các pool phân phối thanh khoản, chẳng hạn pool usdt, pool dai …

Nếu bạn có đồng usdt, bạn gửi vào pool usdt chúng ta sẽ nhận được lãi từ các công việc giao dịch của pool. Nếu bạn có đồng dai bạn gửi đồng dai vào pool để nhận lãi.

Cách thức này thời điểm trào lưu defi mở rộng thì lãi khá quyến rũ, tuy nhiên từ từ thì nó mất dần sự cuốn hút như những cách thức khác.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền công thụ động. Những mặt hàng gửi ngân hàng trên binance khá dễ dùng và đem đến tiền lời khá nhiều. Binance earn cho phép chúng ta lựa chọn mặt hàng hợp lý nhất với phong cách đầu tư của bản thân, chính vì vậy bạn chỉ cần ngồi chơi và để tiền của mình kiếm ra tiền.

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO