Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Đáy của Bitcoin sẽ nằm trong khoảng nào?

 

Vinny Lingham – CEO và đồng thời là người sáng lập Civic – đã thảo luận về tình trạng hiện tại của thị trường tiền điện tử, sự sụp đổ của Bitcoin. Ông cho rằng đáy của Bitcoin sẽ nằm đâu đó trong vùng từ 2.000 đến 3.000 USD. Bạn nghĩ sao về ý kiến trên và theo bạn đáy của Bitcoin sẽ nằm trong vùng nào?

 

Chuyện gì đang xảy ra với thị trường cryptocurrency?

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, Vinny Lingham đã thông báo “tin dữ”, cho rằng đà giảm giá vẫn chưa kết thúc và Bitcoin vẫn chưa thực sự chạm đáy:

“Thị trường đang trong tình trạng tuyệt vọng bởi Bitcoin đã giảm sâu xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 5.800 USD – mức giá hầu hết mọi người đã xem là đáy. Tuy nhiên, thực tế không như vậy. Đáy Bitcoin có thể chỉ đâu đó quanh đây nhưng không ai có thể chắc chắn.”

 

Chuyện gì đang xảy ra với thị trường cryptocurrency

Khi được hỏi về mức đáy Bitcoin theo Lingham là khả thi nhất, ông cho biết:

“Dự đoán theo cá nhân tôi, đáy sẽ nằm ở đâu đó từ 2.000 USD – 3.000 USD. Song, mức này có thể thấp hoặc cao hơn nhưng bạn biết đấy, tôi không nghĩ nó sẽ nằm ở mốc 500 USD đâu. Ít ra cũng sẽ nằm đâu đó gần mức 4.000 USD ở hiện tại.”

 

Xem thêm: 

 

Mọi lý do đều thiên về hard fork Bitcoin Cash

Trước dự báo đáy mới của mình, Lingham giải thích phát ngôn trên hoàn toàn không dựa trên sự suy đoán vô căn cứ, ông đã lấy cơ sở dự báo trên nền tảng thị trường và kinh tế học cơ bản.

 

Dưới góc độ là một người từng trải qua nhiều đợt biến động giá, Lingham chia sẻ:

“Tôi là một người tin tưởng vào cryptocurrency trong một thời gian dài và tôi nghĩ chúng ta sẽ có một thị trường với mức vốn hóa lên đến hàng nghìn tỷ USD. Nhưng ngay bây giờ, chúng ta cần phải vượt qua thảm cảnh này vì trước đây chúng ta đã quá vung tay.”

 

Đề cập đến lý do cho sự sụp đổ đột ngột và kinh khủng trên thị trường cryptocurrency, Lingham cho rằng hard fork Bitcoin Cash trong thời gian gần đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu:

“Nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của Bitcoin rất có thể bắt nguồn từ cuộc chiến hashrate. Hơn nữa, các tổ chức thể chế như Bakkt hay Fidelity sẽ không tham gia vào thị trường, vì có quá nhiều rủi ro liên quan.”

 

Mọi lý do đều thiên về Hard Fork Bitcoin Cash

Để giải thích lý do cho sự sụp đổ đột ngột và kinh khủng trên thị trường, Lingham hướng tới đợt hard fork của Bitcoin Cash trong thời gian gần đây. Ông nói rằng có một số khía cạnh dẫn đến sự sụp đổ trong giá Bitcoin và rằng “cuộc chiến tranh băm” là một trong số đó. Ông cũng nói các tổ chức thể chế như Bakkt hay Fidelity sẽ không tham gia vào thị trường, vì có quá nhiều rủi ro liên quan.

 

Qua bài viết, hy vọng bạn có thêm những kiến thức hữu ích. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO