Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Dự án phim tài liệu ‘Ethereum: Khu vườn vô tận’ đã kêu gọi vốn được 1.036 Ether

15:31 Ngày 21/7/21

Một dự án tài liệu có tên “Ethereum: Khu vườn vô tận” đã huy động được 1.036 ether để hoàn thành đề xuất gây quỹ của mình. Dự án sẽ sử dụng khoản tiền này để tài trợ cho bộ phim tài liệu về Ethereum, sẽ tuyển chọn các thành viên từ cộng đồng và các cá nhân chủ chốt từ Ethereum Foundation, bao gồm cả người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin. Bộ phim sẽ dự kiến phát hành vào năm 2023.

Dự án phim tài liệu ‘Ethereum: Khu vườn vô tận’ đã kêu gọi vốn được 1.036 Ether

“Ethereum: Khu vườn vô tận”, một dự án nhằm sản xuất bộ phim tài liệu đầu tiên về cách thức hình thành dự án hợp đồng thông minh. Sáng kiến ​​này đã huy động được 1.036 ether từ hơn 600 người ủng hộ chỉ trong ba ngày, một số tiền lớn hơn mục tiêu ban đầu là 750 ether. Nhóm hiện đang bước vào giai đoạn tiền sản xuất bằng cách thiết lập kết nối với những người từ Ethereum Foundation.

Đề xuất dự án nói rằng “Ethereum: Khu vườn vô tận” sẽ:

Khám phá các ứng dụng sáng tạo trong thế giới thực của chuỗi khối Ethereum, cộng đồng những người đam mê và phát triển hết mình, và người tạo ra nó, Vitalik Buterin, người có tầm nhìn về Internet có tiềm năng thay đổi thế giới.

Nghệ sĩ NFT nổi tiếng pplpleasr chuyên sản xuất hoạt hình NFT cũng sẽ tham gia quá trình sản xuất. Cô ấy đã tạo ra các hiệu ứng kỹ thuật số cho các bộ phim như “Batman v Superman”, “Wonder Woman” và “Star Trek Beyond”.

Nguồn cảm hứng cho bộ phim tài liệu này đến từ ý tưởng Ethereum là một “khu vườn vô tận”, thay vì một máy tính thế giới phi tập trung. Đây là quan điểm của Aya Miyaguchi, giám đốc điều hành của Ethereum Foundation, người tưởng tượng Ethereum như một cỗ máy phát triển vĩnh viễn.

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Chris Temple & Zach Ingrasci, những người đã từng đạo diễn cho các bộ phim cho Netflix, HBO, Hulu, National Geographic và The Atlantic và đã được trình chiếu tại các liên hoan phim lớn trên toàn thế giới. Optimist, một studio độc lập có trụ sở tại Los Angeles, sẽ quản lý việc sản xuất bộ phim.

Nhóm nghiên cứu đặt mục tiêu sẽ có một bản sơ bộ của bộ phim sẵn sàng vào mùa hè năm 2022, và bộ phim sẽ được công chiếu vào mùa đông năm 2023. Tuy nhiên, việc giảm giá Ether gần đây có thể ảnh hưởng đến ngân sách của bộ phim tài liệu; Ether đã giảm 12,5% xuống mức giá dưới 1.800 đô la trong 7 ngày qua theo dữ liệu từ Coingecko.