Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Nhịp đập Thị trường 04/11: Xanh nhẹ đầu phiên

4/11/2020

 

Thị trường mở cửa phiên sáng khá tích cực với sắc xanh đều xuất hiện ở cả hai sàn HOSE và HNX. Tuy nhiên, đà tăng của VN-Index đang có xu hướng thu hẹp dần.

 

Sắc xanh là màu chủ đạo của rổ VN30 với 16 mã tăng, 10 mã giảm và 4 mã đứng giá. Tăng mạnh nhất hiện là mã HDB (HM:HDB) khi tích cực leo dốc hơn 4%, theo sau là sắc xanh đến từ các mã như PLX (HM:PLX), GAS (HM:GAS), TCB (HM:TCB), VRE (HM:VRE), PNJ (HM:PNJ). Ngược lại, MSN (HM:MSN) và VIC (HM:VIC) hiện là hai cổ phiếu giảm mạnh nhất rổ với hơn 1%. Các mã đỏ giá còn lại có mức giảm khá nhẹ.

 

Nhóm ngân hàng biến động tích cực ngay từ đầu phiên. Cổ phiếu HDB dẫn đầu đà tăng với hơn 4%, MBB (HM:MBB) nối gót theo sau với gần 2%, mã TCB tiến hơn 1%, TPB, STB (HM:STB), VPB (HM:VPB), SHB (HN:SHB) và CTG (HM:CTG) hiện diện sắc xanh nhẹ trên tham chiếu. Duy chỉ có EIB (HM:EIB) là đang nằm dưới tham chiếu với mức giảm hơn 1%. 

 

Nhịp đập Thị trường 04/11: Xanh nhẹ đầu phiên

Trong nhóm vận tải kho bãi, cổ phiếu PHP gây ấn tượng khi bật tăng đến gần 8%. Ông lớn HVN (HN:HVN) xuất hiện sắc xanh nhẹ. Hai mã GMD (HM:GMD) và HAH hiện đang đỏ giá, VJC (HM:VJC) và SCS (HM:SCS) thì vẫn đang cầm chừng quanh tham chiếu.

 

Ở nhóm bất động sản, DIG (HM:DIG) tăng tốt đến hơn 3%, NRC (HN:NRC) tăng hơn 2%, DXG (HM:DXG), TDH, FLC (HM:FLC), KDH (HM:KDH), PDR (HM:PDR) cũng đồng loạt tăng giá. Ngược lại, một vài cổ phiếu khác như VHM (HM:VHM), NVL (HM:NVL), VIC, HDC, AGG có biến động giảm.

 

Xem thêm

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED