Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Nhịp đập Thị trường 16/11: VN-Index vượt 970 điểm

16/11/2020

 

VN-Index hiện sắc xanh đầu phiên. Chỉ số hiện tại đã vượt mức 970 điểm là nhờ vào lực mua ở nhóm cổ phiếu do /VHM (HM:VHM), VNM (HM:VNM) và VCB (HM:VCB) dẫn đầu. HNX-Index và UPCoM cũng đang đồng pha với VN-Index.

 

Sắc xanh đang tạm thời chiếm được ưu thế ở VN30 với 24 mã tăng, 3 mã giảm và 3 mã đứng giá. Nhóm cổ phiếu dẫn đầu có đà tăng quanh mức 1% như SSI (HM:SSI), CTG (HM:CTG), TCB (HM:TCB), HPG (HM:HPG),… Ở chiều ngược lại, EIB (HM:EIB), NVL (HM:NVL) và MSN (HM:MSN) giảm nhẹ, REE (HM:REE), SBT (HM:SBT) và TCH giằng co quanh mức giá vàng.

 

Các cổ phiếu nhóm ngành ngân hàng xanh ngát. NVB (HN:NVB) và BVB đang cùng dẫn đầu với đà tăng trên 2%. TCB, CTG, STB (HM:STB), VPB (HM:VPB), MBB (HM:MBB) và TPB là những mã cùng hiện sắc xanh trên 1%. Đa số các mã còn lại của nhóm này tăng nhẹ trên tham chiếu, riêng EIB đang giảm nhẹ dưới 1%.

 

Nhịp đập Thị trường 16/11: VN-Index vượt 970 điểm

NTC đang là mã nổi bật nhất nhóm bất động sản khu công nghiệp khi bật tăng trên 6%, D2D hiện sắc xanh trên 2%, TIP và LHG cùng tiến trên 1%, ITA (HM:ITA), SZL và KBC (HM:KBC) tăng nhẹ dưới 1%. Ngược lại, SZC, VGC (HN:VGC) và BCM hiện sắc đỏ nhẹ đầu phiên.

Ở nhóm ngành dệt may, TNG (HN:TNG) và GIL là 2 mã tăng giá của ngành với sắc xanh trên 1%. VGT (HN:VGT) và MSH hiện đang ở mức tham chiếu. Trong khi đó, TCM (HM:TCM) giảm dưới 1%, STK (HM:STK) sụt hơn 2%.

 

Xem thêm:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED