Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Rò rỉ hình ảnh Twitter cho phép người dùng nhập địa chỉ BTC và ETH vào hồ sơ

14:35 Ngày 3/9/2021

Twitter dường như đang phát triển chức năng cho phép người dùng thêm địa chỉ Bitcoin và Ethereum vào hồ sơ của họ, theo thông tin vừa được “nhá hàng” đến từ một nhà phát triển di động người Ý.

Rò rỉ hình ảnh Twitter cho phép người dùng nhập địa chỉ BTC và ETH vào hồ sơ

Mới đây, Alessandro Paluzzi đã thật sự khiến cộng đồng vô cùng tò mò khi tweet ảnh chụp màn hình vào ngày 3 tháng 9 cho thấy các tùy chọn địa chỉ ví Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) trong thanh công cụ cài đặt hồ sơ của phiên bản ứng dụng Twitter.

Điều này càng củng cố cho tin đồn Twitter chuẩn bị hỗ trợ chuyển tiền Bitcoin là sự thật. Mặc dù tin tức chưa chính thức ở giai đoạn này, nhưng Kayvon Beykpour, trưởng nhóm sản phẩm của Twitter đã đăng lại bài đăng của Paluzzi vào ngày 1 tháng 9 về tính năng chuyển tiền BTC với một biểu tượng mà chắc hẳn hầu hết cộng đồng tiền mã hóa đều hiểu rõ.

Giám đốc điều hành của Twitter là Jack Dorsey đã vạch ra nhiều ý tưởng táo bạo về BTC vào năm 2021, bao gồm ví lưu ký được hỗ trợ và các dịch vụ DeFi dựa trên BTC. Song, chiến dịch chuyển tiền Bitcoin được sử dụng để thu hút những người sáng tạo nội dung trên Twitter là không có gì đáng ngạc nhiên vì Dorsey là người rất ủng hộ BTC.

Theo CNBC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED