Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

1 tỷ SHIB sẽ bị đốt nếu đạt được hai điều kiện này

[ad_1]

Một tài khoản Twitter đã có dấu tích xanh xác minh là “Ask The Doctor” thông báo cho 55,7 nghìn người theo dõi hai điều kiện cần được đáp ứng để một tỷ đồng SHIB nữa tiếp tục được đốt.

Một trong những điều kiện này là sự tăng trưởng gấp đôi về số lượng người ủng hộ trên Robinhood so với những gì SHIB hiện có.

Một triệu chữ ký cho SHIB trên Robinhood

Bản kiến ​​nghị được đưa ra trên change.org yêu cầu Robinhood hỗ trợ giao dịch cho Shiba Inu đã được 549.180 chữ ký. Mục tiêu tiếp theo là một triệu chữ ký từ cộng đồng Shiba Inu.

Điều kiện thứ hai là tweet đó phải được tweet lại 25.000 lần.

Cộng đồng SHIB đã yêu cầu Robinhood niêm yết SHIB trong vài tháng, hy vọng rằng điều này sẽ đẩy Shiba Inu lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Trong tháng 11, cộng đồng Shiba Inu đã đốt khoảng hai tỷ SHIB .

SHIB hiện đã được các công ty hàng đầu chấp nhận

Nhiều công ty lớn đã bắt đầu chấp nhận SHIB để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ của họ.

Trong số đó có Flexa, được hậu thuẫn bởi cặp song sinh tiền điện tử Winklevoss, Gamestop, nhà bán lẻ hàng xa xỉ Nordstorm, Bed Bath & Beyond, Petco, Ulta Beauty và các công ty bán lẻ cao cấp khác.

Trước đó, công ty bán lẻ điện tử Newegg và chuỗi rạp chiếu phim AMC cũng đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử meme này.

10 công ty đã chấp nhận thanh toán bằng Shiba Inu vào tháng 12 năm 2021


Xem thêm:[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED