Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán lớn cho biết họ đã hỗ trợ Shiba Inu (SHIB)

[ad_1]

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử lâu đời nhất trên thế giới (được thành lập vào năm 2011) và phổ biến nhất dành cho các doanh nhân đã tuyên bố hỗ trợ Shiba Inu (SHIB).

Vào thứ Năm (ngày 9 tháng 12), BitPay đã thông báo trong một bài đăng trên blog rằng người hâm mộ SHIB hiện có thể “mua, lưu trữ, hoán đổi và chi tiêu bằng token Ethereum ERC-20 này trực tiếp trong ứng dụng BitPay.”

Đây là cách BitPay mô tả dự án Shiba Inu:

“Được tạo ẩn danh vào tháng 8 năm 2020, Shiba Inu đã ghi nhận mức tăng giá và mức độ phổ biến lớn nhất vào năm 2021 nhờ vào cộng đồng những người ủng hộ nó, SHIBArmy. Không giống như các loại tiền điện tử khác, SHIB được xây dựng với tổng nguồn cung là một triệu tỷ, vì vậy các nhà đầu tư của SHIB có thể chứa tới hàng nghìn tỷ trong ví của họ. Shib đã phát triển thành hệ sinh thái được gọi là ShibaSwap, một sàn giao dịch phi tập trung trên mạng Ethereum. SHIB có hai mã thông báo anh em, Leash và Bone.

BitPay nói rằng thẻ BitPay có thể “được sử dụng ở bất cứ nơi nào chấp nhận MasterCard”. Walmart, công ty lớn nhất thế giới tính theo doanh thu, đã cho phép bạn sử dụng SHIB của mình tại các cửa hàng hoặc đặt hàng online.

Đối với những người không có thẻ ghi nợ BitPay, một gã khổng lồ mua sắm trực tuyến đã hỗ trợ SHIB là Newegg. 

BitPay nói rằng bất kỳ khách hàng thương mại nào đều có thể dễ dàng thêm hỗ trợ cho SHIB làm phương tiện thanh toán.

Vào ngày 15 tháng 11, Giám đốc điều hành chuỗi rạp chiếu phim AMC Theaters, Adam Aaron đã tweet rằng ông đã đặc biệt yêu cầu BitPay thêm hỗ trợ SHIB và trong vòng 60-120 ngày vì công ty của ông sẽ chấp nhận SHIB làm phương thức thanh toán.

Hôm qua (9 tháng 12), Newgg đã thông báo rằng nhờ có BitPay, hiện họ đã có thể chấp nhận SHIB.


Xem thêm:[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED