Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Ví tiền điện tử Novi của Meta (Facebook) ra mắt trên WhatsApp

[ad_1]

Ví tiền điện tử Novi của Meta (Facebook) ra mắt trên WhatsApp

Novi, ví tiền điện tử thuộc sở hữu của gã khổng lồ truyền thông xã hội Meta (trước đây là Facebook), đã tung ra tính năng gửi và nhận tiền trên WhatsApp – theo tweet của nhà phát triển Novi, Stephane Kasriel.

Trước khi ra mắt trên WhatsApp, Meta đã có khoảng thời gian dài triển khai thử nghiệm sử dụng ví tiền điện tử Novi.

Nhà phát triển ví tiền điện tử Novi, Stephane Kasriel, cũng cho biết sự tích hợp này với WhatsApp sẽ không ảnh hưởng gì đến các tính năng bảo mật của WhatsApp.

Hiện tại, chỉ một số người dùng ở Mỹ mới được trải nghiệm các tính năng mới của Novi, còn người dùng ở các quốc gia khác dự kiến vào năm sau.

“Hành trình thử nghiệm ví tiền điện tử Novi sẽ còn kéo dài, chúng tôi đã quyết định mở rộng thử nghiệm ở một số quốc gia khác để thu thập ý kiến của tất cả mọi người, chúng tôi muốn biết mọi người nghĩ gì khi trải nghiệm ví Novi”, Kasriel nói.

Tính đến thời điểm hiện tại thì mới chỉ có ví tiền điện tử Novi của Meta được ra mắt, còn đồng tiền điện tử Diem vẫn đang gặp rào cản về quy định, buộc Meta phải thay đổi kế hoạch ra mắt.


Có thể bạn quan tâm:[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED