Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Aurum Equity Partners ra mắt quỹ token hóa trị giá 1 tỷ USD

Aurum Equity Partners, chuyên đầu tư vào bất động sản, vốn đầu tư mạo hiểm, và cơ sở hạ tầng đám mây, đã thực hiện hơn 125 giao dịch trị giá 2 tỷ USD tại Ấn Độ và Mỹ.

Mã hóa tài sản đã tăng trưởng mạnh, với dự đoán lĩnh vực này có thể mở rộng 50 lần vào năm 2030, nhờ vào việc chuyển các tài sản truyền thống như bất động sản và trái phiếu lên nền tảng blockchain.

Mã hóa RWA, dự đoán quy mô thị trường vào năm 2030. Nguồn: Tren FinanceMã hóa RWA, dự đoán quy mô thị trường vào năm 2030. Nguồn: Tren Finance
Mã hóa RWA, dự đoán quy mô thị trường vào năm 2030. Nguồn: Tren Finance