AVAX dẫn đầu các mã thông báo Lớp 1 với mức tăng 130% hàng tháng

SOL/USD
+1.77%

Đóng

Mạng lưới Avalanche đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về hoạt động và giá trị, với mã thông báo gốc của nó, AVAX, dẫn đầu các mã thông báo blockchain Lớp 1 với mức tăng ấn tượng 130% trong tháng qua. Dữ liệu của CoinGecko nhấn mạnh sự tăng trưởng đáng chú ý này, điều này cũng đã chứng kiến các mã thông báo nổi bật khác như giao thức Solana và Near tận hưởng mức tăng vượt quá 100%.

Sự gia tăng giá trị này trùng với đỉnh điểm hoạt động mạng của Avalanche, đạt kỷ lục 1,68 triệu giao dịch trong một ngày. Sự quan tâm và sử dụng ngày càng tăng của nền tảng Avalanche có thể là do quan hệ đối tác gần đây với JPMorgan. Tuần trước, gã khổng lồ ngân hàng đã hợp tác với Avalanche để khám phá khả năng tương tác blockchain cho Project Guardian ở Singapore. Sự hợp tác này đã thu hút sự chú ý đến các thuộc tính của Avalanche, bao gồm thông lượng giao dịch cao và hiệu quả chi phí, theo ghi nhận của đồng sáng lập Sei Labs, Jeff Feng.

Mặc dù AVAX đã cho thấy hiệu suất đáng chú ý, nhưng hãy thận trọng rằng mã thông báo có thể bị mua quá mức, tham khảo các chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của nó. Mặc dù vậy, thị trường altcoin rộng lớn hơn đang có xu hướng tăng lên, với Ethereum duy trì vị thế là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tổ chức do hệ sinh thái được thiết lập tốt và vai trò tiên phong trong không gian.

Động lực tập thể của các mã thông báo blockchain Lớp 1, bao gồm AVAX, phản ánh sự quan tâm và tự tin ngày càng tăng về tiềm năng của các nền tảng này để cung cấp các lựa chọn thay thế có thể mở rộng và hiệu quả trong thị trường tiền điện tử.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.