Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Kraken công bố giấy phép hoạt động tại Abu Dhabi

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã thông báo rằng họ đã nhận được giấy phép hoạt động như một sàn giao dịch tại Abu Dhabi.

Kraken công bố giấy phép hoạt động tại Abu Dhabi

Kraken, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã trở thành sàn giao dịch mới nhất nhận được giấy phép kinh doanh ở Abu Dhabi. Số lượng các sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép hoạt động ở Trung Đông tiếp tục tăng trong những ngày gần đây. Sự bổ sung mới nhất vào danh sách là Kraken, sau Binance và FTX.

Curtis Ting, giám đốc điều hành của Kraken phụ trách khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Dan Murphy của CNBC:

Kraken lưu ý hôm qua rằng sàn giao dịch được cấp phép bởi thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM) và sẽ coi Abu Dhabi là trung tâm khu vực của nó. Sàn giao dịch cho biết họ sẽ cho phép hơn 8 triệu người dùng toàn cầu đầu tư, trao đổi, gửi và rút tài sản tiền điện tử trực tiếp bằng dirhams tiền tệ.

Karaken nằm trong số nhiều nền tảng nhận được giấy phép khi UAE tăng cường tương tác với tiền điện tử

Tháng 3 năm ngoái, Dubai đã giới thiệu cơ quan mới của mình, VARA, cơ quan được giao nhiệm vụ quản lý tài sản ảo khi tìm cách củng cố vị trí của mình trong nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu.

Đây cũng là lý do mà nhiều thành viên trong ngành bắt đầu đầu tư vào nước này. Theo báo cáo của Bloomberg, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số của Hoa Kỳ được cấp phép trong biên giới đất nước là Kraken. Và theo đó ban giám đốc khu vực đã được thành lập trong thành phố để nền tảng tiền điện tử có thể hoạt động trong những tháng tới.

Binance đã thực hiện một động thái tương tự cách đây vài tuần khi nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc từ cơ quan giám sát Abu Dhabi cho phép công ty hoạt động như một nhà môi giới-đại lý cho các tài sản tiền điện tử. Mặt khác, FTX gần đây đã đặt mục tiêu vào quốc gia giàu dầu mỏ, thông báo kế hoạch thành lập trụ sở khu vực ở Dubai.

Chính phủ Ấn Độ đã áp dụng mức thuế 30% đối với tiền điện tử và thuế 1% đối với tất cả các giao dịch trong dự luật mà họ đã phê duyệt gần đây. Một số nhà đầu tư tiền điện tử Ấn Độ, bao gồm cả Nischal Shetty, đã cảnh báo rằng việc đánh thuế sẽ khiến các nhà đầu tư rời khỏi đất nước.

WazirX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Ấn Độ, gần đây đã thông báo rằng họ có kế hoạch chuyển trụ sở đến Dubai do thuế tăng.


Post Views:
22

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED