Vốn hóa thị trường của Nexo đạt 425,99 triệu đô la trong bối cảnh các phong trào tiền điện tử đa dạng

© Reuters

BTC/USD
+0.32%

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến một loạt các chuyển động với Nexo, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số, chứng kiến vốn hóa thị trường đạt 425,99 triệu đô la sau khi tăng 4,7% hàng tuần. Giá token của Nexo tăng lên 0,76 USD hoặc tương đương 0,00002007 BTC, với khối lượng giao dịch hàng ngày lên tới 4,11 triệu USD.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn cho thấy hiệu suất khác nhau giữa các mã thông báo khác nhau:

• Giao thức KILT tăng giá lên 0,34 đô la.- Aidi Finance, Zoo Token và CareCoin đã trải qua sự sụt giảm, với Zoo Token và CareCoin giảm xuống còn 0,0652 đô la và 0,0809 đô la tương ứng.- Kitty Inu tăng đáng kể, đạt 95,84 đô la.- Hokkaidu Inu tăng nhẹ lên 0,0004 đô la.- Lego Coin vẫn ổn định ở mức giá hiện tại.- Jeff in Space giảm xuống còn 2,75 đô la.- Lumi Credits cải thiện nhẹ lên 0,0083 đô la.- AXIA Coin giảm nhẹ.

Nexo được thành lập bởi Nexo AG tại Zug, Thụy Sĩ vào năm 2017 và chính thức bắt đầu vào ngày 1 tháng 4 năm 2018. Nó có hơn một nửa nguồn cung cấp mã thông báo một tỷ đang lưu hành. Nền tảng này cung cấp các dịch vụ tài chính cho phép khách hàng vay bằng tài sản kỹ thuật số của họ. Ngoài ra, Nexo cung cấp lãi suất hàng năm lên tới 12% cho các mã thông báo NEXO được nắm giữ và cung cấp các lợi ích thông qua Chương trình khách hàng thân thiết như lợi suất được cải thiện, tỷ lệ vay tốt hơn và đặc quyền rút tiền miễn phí.

Công ty khuyến khích sự tham gia tích cực từ chủ sở hữu mã thông báo của mình thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như Reddit, Github, Twitter và Facebook (NASDAQ:META) để tham gia cộng đồng và cập nhật về các dịch vụ và phát triển của mình.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.