Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Cá voi âm thầm tích lũy Ethereum

10:47 Ngày 18/7/21

Những cá voi Ethereum hàng đầu hiện ra sức gom mua vào đồng tiền mã hoá này, khi giá tiếp tục giảm xuống dưới 1.900 USD.

Cá voi âm thầm tích lũy Ethereum

Theo công ty phân tích dữ liệu Santiment, top 10 địa chỉ ví Ethereum mới đây tăng tỷ lệ nắm giữ ETH lên mức cao mới khi thị trường tiền điện tử có nhiều biến động.

“10 địa chỉ ví Ethereum hàng đầu vẫn mua vào ETH. Tỷ lệ sở hữu ETH hiện cao nhất kể từ tháng 5/2017”, Santiment cho biết.

Tính đến 13/7, nhóm cá voi này nắm giữ 20,58% tổng nguồn cung Ethereum, tăng đáng kể so với con số 18,46% của tháng 5.

Santiment nhận định đây là tín hiệu tích cực cho Ethereum:

Biểu đồ cho thấy cá voi tiếp tục mua thêm ETH mặc dù đồng tiền số giảm hơn 50% so với đỉnh. Tuy nhiên, việc tích lũy thêm ETH của cá voi là tín hiệu tốt cho sự phục hồi giá tiềm năng sắp tới của Ethereum

 

Ngoài ra, Santiment cũng lưu ý:

Các thợ đào Ethereum trong thời gian qua không bán ETH. Đây cũng là dấu hiệu tốt, cho thấy những người khai thác cũng có xu hướng tích lũy thêm ETH

Ở thời điểm viết bài, giá ETH tiếp tục để mất ngưỡng 1.900 USD, hiện giao dịch ở mức 1,880 USD, giảm 6,6% trong 7 ngày qua.

 

Các nhà phân tích của Santiment hy vọng giá có thể giữ được ngưỡng 1.800 USD. Việc duy trì quanh khu vực hiện tại sẽ tăng cơ hội kiểm tra lại ngưỡng kháng cự ở 2.200 USD.

“Một vài chỉ số on-chain đang cho thấy dấu hiệu tích cực về đà phục hồi tiềm năng. Tuy vậy, hiện tại vẫn còn quá sớm để khẳng định rằng xu hướng đã đảo ngược”, Santiment cho biết.