Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


VinFast xuất hiện trên báo chí quốc tế, bắt đầu hoạt động tại Bắc Mỹ và Châu Âu

18:00 Ngày 12/7/21

Nhà sản xuất ô tô nội địa đầu tiên của Việt Nam, Vinfast, hôm thứ Hai cho biết họ đã bắt đầu hoạt động tại Bắc Mỹ và châu Âu, tham gia vào một lĩnh vực cạnh tranh với những người chơi đang tìm cách thu hút khách hàng bằng ô tô điện thông minh.

VinFast xuất hiện trên báo chí quốc tế, bắt đầu hoạt động tại Bắc Mỹ và Châu Âu

VinFast, một đơn vị thuộc Tập đoàn Vingroup (HM:VIC), tập đoàn lớn nhất Việt Nam, đã trở thành nhà sản xuất ô tô nội địa chính thức đầu tiên của Việt Nam khi các mẫu xe chạy bằng xăng được sản xuất theo huy hiệu riêng của họ được tung ra thị trường vào năm 2019.

Trong một tuyên bố, công ty cho biết họ coi Mỹ, Canada, Pháp, Đức và Hà Lan là những thị trường trọng điểm trong kế hoạch mở rộng kinh doanh quốc tế của mình.

Hai mẫu xe điện VF e35 và VF e36 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3 năm sau, thông cáo cho biết thêm.

Năm ngoái, VinFast đã bán được khoảng 30.000 xe và dự báo doanh số năm 2021 là hơn 45.000 xe.

Vào tháng 4, công ty đã sẽ xem xét một đợt chào bán lần đầu ra công chúng ở Mỹ hoặc sáp nhập với một Công ty Mua lại Mục đích Đặc biệt (SPAC).

 

Theo INC

 

Xem thêm: