Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tổng thống Nayib Bukele cam kết sẽ fix hết lỗi trong ví Bitcoin El Salvador

22:45 Ngày 14/9/2021

Sau khi thông qua Luật Bitcoin, El Salvador tiếp tục ra mắt ví Bitcoin của mình, tuy nhiên sau đó ví gặp nhiều lỗi nên chưa thể đưa vào sử dụng ngay.

Tổng thống Nayib Bukele cam kết sẽ fix hết lỗi trong ví Bitcoin El Salvador

Tổng thống El Salvador, Nayib Bukele, đã thừa nhận rằng việc triển khai ví Bitcoin (hay còn gọi là ví Chivo) của nhà nước đang gặp nhiều thử thách về mặt kỹ thuật.

Chivo, ví Bitcoin chính thức của El Salvador, đang bị một số vấn đề xung đột trong phần mềm, hiện nhà phát triển đã tạm thời vô hiệu hóa đăng ký mới và đóng cổng tải xuống ứng dụng trên CH Play và App Store.

Nayib Bukele nói rằng:

Chúng tôi đã mắc sai lầm khi tung ra mọi thứ quá sớm, tuy nhiên chúng tôi đã kịp thời phát hiện ra lỗi nên ví không gặp vấn đề gì nghiêm trọng

Hiện các nhà phát triển đang vá lỗi và sẽ sớm khởi chạy lại ví khi lỗi trong ứng dụng được fix 100%, dự kiến sẽ mất vài ngày

Các lỗi kỹ thuật của ví Chivo đã được khắc phục khoảng 95%. Trong vài ngày tới, nó sẽ hoạt động ở mức 100%”, Bukele nói thêm.

Được biết, ví tiền điện tử của El Salvador đã thu hút được nửa triệu người đăng ký chỉ trong vòng 1 tuần.

Vị Tổng thống của El Salvador cho biết 200 máy ATM Bitcoin được đặt ở khắp đất nước đều đang hoạt động hoàn hảo, người dân có thể dễ dàng mua bán Bitcoin trên các máy ATM này.

Theo Fortune 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED