Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Singapore đình chỉ sàn giao dịch do quảng cáo lừa đảo về nhóm nhạc BTS

[ad_1]

Cơ quan quản lý của Singapore đã đình chỉ Bitget, một sàn giao dịch tiền điện tử vướng vào tranh chấp sau khi quảng cáo đồng tiền kỹ thuật số Army Coin, được đặt theo tên của những người hâm mộ nhóm nhạc Hàn Quốc BTS, tờ Financial Times đưa tin.

Bitget, nhà tài trợ của đội bóng Ý Juventus, đã quảng cáo Army Coin như một cách để cung cấp hỗ trợ tài chính trọn đời cho các thành viên BTS. 

Nhưng công ty quản lý của BTS, Hybe cho biết vào cuối tháng 10, đồng xu này không có mối liên hệ nào với BTS và đe dọa sẽ có hành động pháp lý.

Bitget đã xóa logo của Cơ quan tiền tệ Singapore khỏi trang web của mình, chặn người dùng Singapore truy cập vào ứng dụng và trang web của họ. Bitget đã từ chối trả lời phỏng vấn của báo chí.

Bitget cho biết trên trang web của mình rằng sàn này được thành lập vào năm 2018 tại Singapore, có hơn 1,5 triệu người dùng trên toàn thế giới.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED