Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

“Đế chế” môi giới điện tử Interactive Brokers hợp tác cùng Paxos triển khai giao dịch tiền mã hóa

18:10 Ngày 14/9/2021

Tập đoàn môi giới điện tử toàn cầu Interactive Brokers Group đang hợp tác với Paxos, công ty đứng sau stablecoin PAX để cho phép giao dịch tiền mã hóa.

“Đế chế” môi giới điện tử Interactive Brokers hợp tác cùng Paxos triển khai giao dịch tiền mã hóa

Khách hàng của Interactive Brokers Group hiện có thể giao dịch và lưu ký Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) thông qua Paxos. Các nội dung sẽ có thể truy cập được sẽ thông qua một giao diện duy nhất.

Paxos đã giành được sự chấp thuận cho điều lệ ngân hàng từ Văn phòng Kiểm soát tiền tệ Hoa Kỳ (OCC) vào tháng 4 này, cho phép nền tảng mở rộng các dịch vụ lưu ký của mình cho các công ty như Interactive Brokers. Đồng thời, Paxos cũng đã công khai thông báo cơ chế bảo chứng đứng sau stablecoin PAX và BUSD.

Interactive Brokers được thành lập vào năm 1977 bởi Chủ tịch Thomas Peterffy. Với tư cách là một nhà tạo lập thị trường trước khi hợp nhất công ty thành một nhà môi giới đại lý vào năm 1993. Interactive Brokers hiện có hơn 9 tỷ USD vốn chủ sở hữu, là một trong những công ty môi giới điện tử lớn nhất trên thế giới.

Điểm đáng chú ý là Thomas Peterffy từng hoài nghi rất nhiều về tiền mã hóa trong quá khứ, nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông đã thừa nhận tầm quan trọng của crypto trong sự phát triển kinh tế tài chính. Cú bắt tay với Paxos chắc chắn là bước đệm đầu tiên trong công cuộc tiến sâu hơn vào lĩnh vực của Interactive Brokers.

Theo INC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED