Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

5 đồng tiền Metaverse hàng đầu được xây dựng trên chuỗi thông minh Binance

 Với việc đồng tiền Metaverse ngày càng phổ biến, ngày càng có rất nhiều nền tảng có sẵn cho các dự án xây dựng vũ trụ ảo thế hệ tiếp theo của họ.  Một số tùy chọn phổ biến hơn cho tiền Metaverse bao gồm Ethereum, Solana và Polygon.  Dưới đây là 5 đồng tiền Metaverse hàng đầu được xây dựng trên chuỗi thông minh Binance, được đặt hàng bởi những người dùng tích cực trong 30 ngày qua, từ thấp nhất đến cao nhất.

Đồng tiền Metaverse hàng đầu được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance: BinaryX (BNX)

5 đồng tiền Metaverse hàng đầu được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance: BinaryX (BNX)- 96k

 BinaryX là đội đứng sau Cyber ​​Dragon- một trò chơi trên chuỗi Metaverse Play-to-earn được xây dựng trên chuỗi thông minh Binance.  Cyber ​​Dragon cho phép người chơi tạo nhân vật, thu thập trang bị quý hiếm và nhận kho báu rồng làm phần thưởng.

 Cyber ​​Dragon có hệ thống kinh tế mã thông báo kép gồm BNX và GOLD, cho phép người chơi khám phá trò chơi đồng thời kiếm thu nhập từ công việc hàng ngày.

 Tại thời điểm viết bài, BNX đang giao dịch ở mức $ 83,54, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 79 triệu.  Vốn hóa thị trường của nó là 168 triệu đô la, với nguồn cung lưu hành là 2 triệu mã thông báo.

 Bạn có thể mua BNX trên Binance, Gate.io, PancakeSwap, MEXC, Biswap, v.v.

5 đồng tiền Metaverse hàng đầu được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance: X World Games (XWG)- 104k

 X World Games là một nền tảng trò chơi blockchain phi tập trung được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance.  X World Games cung cấp quyền sở hữu phi tập trung đối với thế giới trò chơi thông qua DAO.  Theo báo cáo chính thức:

X World Games cho phép người dùng tạo các vật phẩm trong trò chơi khác nhau từ các hình đại diện và thiết bị độc đáo.  Tất cả các vật phẩm trong trò chơi sẽ được mã hóa và sẽ được đại diện thông qua NFT.

 XWG là một mã thông báo do cộng đồng cung cấp cho phép người chơi thực sự sở hữu mọi khía cạnh của nhân vật của họ.  X World Games hiện là Dapp phổ biến thứ tư trên Chuỗi thông minh Binance dựa trên người dùng trong 30 ngày.

 Tại thời điểm viết bài, XWG đang giao dịch ở mức 0,09 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2 triệu đô la và vốn hóa thị trường là 23 triệu đô la.  Bạn có thể mua XWG trên PancakeSwap, Gate.io, LBank, MEXC, v.v. 

5 đồng tiền Metaverse hàng đầu được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance: MOBOX (MBOX)- 172k

 MOBOX là đội đứng sau MOMOverse, một Metaverse đa nền tảng có thể được sử dụng trên tất cả các thiết bị.  MOBOX cũng có bộ sưu tập MOMO NFT, cùng với chuỗi MOBOX sắp ra mắt, một chuỗi khối trung tính carbon mang tính cách mạng với hơn 150 nghìn người chơi.

 MOMOverse cung cấp nhiều tính năng khác nhau.  Nó bao gồm Thị trường NFT, Block Brawler, một hệ thống đặt cọc MBOX và NFT trang trại, và Moversity.

 Một số tính năng sắp tới của MOMOverse bao gồm hệ thống quản trị / DAO, trò chơi có tên ChainZArena, là trò chơi RPG nhàn rỗi đa nền tảng đầu tiên và MOland, một vùng đất thường xanh đang chờ được khám phá.

 Theo DappRadar, MOBOX là dApp phổ biến thứ 3 trên Chuỗi thông minh Binance, sau Bomb Crypto và CryptoMines.

5 đồng tiền Metaverse hàng đầu được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance: CryptoMines (ETERNAL)- 306k

 CryptoMines là một trò chơi NFT SciFi Play để kiếm tiền được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance.  Nó cung cấp cho người chơi trải nghiệm Metaverse thú vị, cho phép người dùng thu thập công nhân và tàu vũ trụ cũng như du hành khắp vũ trụ để tìm kiếm ETERNAL, một loại khoáng chất cho phép người chơi sống thêm một ngày và kiếm lợi nhuận trên đường đi.

 Theo báo cáo chính thức của họ:

 Trò chơi không chỉ được triển khai trên Chuỗi thông minh Binance mà còn tương thích với các ví Web3 như MetaMask, giúp mọi người bắt đầu chơi trò chơi cực kỳ dễ dàng.  Ngoài ra, tất cả tài sản trong trò chơi đều thuộc sở hữu của người chơi, với NFT được đúc theo tiêu chuẩn ERC-721, cho phép chúng được giao dịch trực tiếp trên thị trường hoặc giữa những người chơi với nhau.

 Tại thời điểm viết bài, CryptoMines là dApp phổ biến thứ hai trên Chuỗi thông minh Binance cho người dùng hoạt động trong 30 ngày.

 Ngoài ra, ETERNAL hiện đang giao dịch ở mức $ 3,56, tăng hơn 16% trong 24 giờ qua.  Vốn hóa thị trường của nó là 12 triệu đô la, với nguồn cung lưu hành là 3,6 triệu.  Bạn có thể mua ETERNAL trên PancakeSwap, MEXC, LBank, Biswap, v.v.

5 đồng tiền Metaverse hàng đầu được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance: Bomb Crypto (BCOIN)- 354k

 Dapp phổ biến nhất trên Chuỗi thông minh Binance, Bomb Crypto, là một trò chơi NFT Play-to-Earn cho phép người dùng quản lý các anh hùng máy bay ném bom, khám phá Metaverse của họ, đồng thời đánh bại quái vật và trùm để nhận phần thưởng.

 Người dùng có thể kiếm các vật phẩm NFT đơn giản bằng cách chơi trò chơi.  Sau đó, họ có thể bán các mặt hàng NFT trên thị trường để kiếm tiền.

 Bomb Crypto có mã thông báo BCOIN, có thể được mua trên PancakeSwap, trong số các sàn giao dịch khác.  Để bắt đầu chơi trò chơi, người chơi phải mua 1 anh hùng Bomb, có giá 10 BCOIN, khoảng $ 50 tại thời điểm viết bài.

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED