CEO Binance từ chức giữa lúc Mỹ phạt 4,3 tỷ USD, Hoskinson vinh danh

Hôm nay: Trong một sự phát triển đáng kể trong ngành công nghiệp tiền điện tử, Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của Binance, đã từ chức sau khoản tiền phạt đáng kể 4,3 tỷ đô la do chính quyền Hoa Kỳ áp đặt. Hình phạt liên quan đến sự tham gia của nền tảng trong việc tạo điều kiện cho các thị trường đối kháng.

Người sáng lập của Cardano, Charles Hoskinson, đã gửi lời tri ân chân thành đến CZ trong một buổi phát trực tiếp, thừa nhận ảnh hưởng đáng kể của ông đối với lĩnh vực tiền điện tử. Hoskinson nhấn mạnh vai trò của CZ trong việc chuyển đổi cảnh quan từ những ngày đầu giao dịch Bitcoin sang thiết lập các nền tảng tinh vi như Binance, đã trở thành một gã khổng lồ trong ngành.

Trong khi giải quyết tình hình, Hoskinson đã phân biệt giữa những thách thức pháp lý của Binance và vụ bê bối gần đây liên quan đến các hoạt động gian lận của FTX. Ông chỉ trích môi trường pháp lý ở Mỹ, điều mà ông tin rằng đã khiến Binance vướng vào xung đột địa chính trị hơn là hành vi sai trái trực tiếp. Tuy nhiên, Hoskinson bày tỏ sự lạc quan về sự đổi mới liên tục trong không gian tiền điện tử và đưa ra những lời động viên cho những nỗ lực trong tương lai của CZ ngoài vai trò của ông tại Binance.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.