Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tin tức thị trường NFT: tuần từ 06-06 đến 12-06-2022

Cùng với sự thoái lưu của thị trường tiền điện tử nói chung, thị trường NFT cũng đã cho thấy những áp lực nặng nề khi phải đối mặt với sự giảm giá hàng loạt. Mặc dù vậy, vẫn có những hoạt động chính trong tiêu đề tin tức của thị trường NFT tuần vừa qua.

Tin tức thị trường NFT: Mastercard thông báo các đối tác tiền điện tử cho Sáng kiến ​​dịch vụ thanh toán NFT

Mastercard gần đây công bố các đối tác tiền điện tử mới cho một sáng kiến dịch vụ thanh toán NFT sắp tới. Theo Phó chủ tịch điều hành Mastercard Raj Dhamodharan, nhà cung cấp giải pháp thanh toán đang hợp tác với Immutable X, Candy Digital và The Sandbox. Ngoài ra, sáng kiến ​​thanh toán NFT của Mastercard cũng sẽ nhận được sự trợ giúp từ các đối tác tiền điện tử khác như Mintable, Spring, Nifty Gateway và MoonPay. Dhamodharan giải thích động thái này bằng cách nói:

.

Thông qua các quan hệ đối tác, sáng kiến ​​mới cho phép người tiêu dùng NFT mua những món đồ yêu thích của họ trực tiếp từ thẻ trong ví của họ. Công ty muốn có một quy trình hợp lý để mua NFT, nếu có, sẽ giảm bớt sự va chạm về ví và việc sử dụng tiền điện tử nói chung.

Tin tức thị trường NFT: LimeWire chọn Algorand Blockchain để khởi chạy lại thị trường sưu tầm Kỹ thuật số của mình

LimeWire thông báo họ đã chọn chuỗi khối Algorand để cung cấp năng lượng cho việc khởi chạy lại thị trường sưu tầm kỹ thuật số của mình. Algorand đã trở thành mạng lưới được lựa chọn cho các thị trường NFT tiết kiệm năng lượng và nền kinh tế tạo Web3. Ngoài việc khai thác các bộ sưu tập kỹ thuật số của mình trên Algorand, LimeWire cũng có kế hoạch ra mắt mã thông báo vào cuối năm nay, sẽ cung cấp quyền truy cập cộng đồng độc quyền, cơ chế bỏ phiếu và hệ thống phần thưởng cho chủ sở hữu mã thông báo.

Những người hâm mộ Algorand cảm thấy một làn sóng thất vọng về tin tức này, và có nhiều báo cáo trái chiều rằng Algorand Foundation thậm chí đã mất cảnh giác. Các thông báo báo chí ban đầu của Limewire đã trích dẫn một tầm nhìn đa chuỗi, nhưng có vẻ như nhiều người có hy vọng cao hơn về sự tích hợp Algorand trong bản phát hành NFT đầu tiên này.

Tin tức thị trường NFT: Sartoshi rời khỏi MFers

‘MFers’ là một dự án NFT được đánh giá cao, được dẫn dắt bởi nghệ sĩ NFT có bút danh là Sartoshi trong một thời gian. Thiết kế, giao diện và cảm nhận đặc biệt của bộ sưu tập ảnh tiểu sử đã mang lại cho nó một nét độc đáo đặc biệt mà ít nhất vẫn được cho là bắt chước.

Sartoshi đã thông báo về việc rời khỏi không gian NFT thông qua một Tweet và bài đăng blog kèm theo . Đáng chú ý, bài đăng không có lời giải thích thực sự về lý do tại sao sartoshi quyết định rời đi ngay bây giờ. Thay vào đó, nó chỉ đơn giản bắt đầu bằng một số tweet từ những người dùng Twitter ngẫu nhiên, những người đã dự đoán rằng sartoshi thực sự sẽ lấy cảm hứng từ Satoshi Nakamoto bằng cách cuối cùng biến mất khỏi không gian. Bài đăng cuối cùng trên Mirror của Sartoshi, có tiêu đề “mfers next era & end of sartoshi” đã được đăng vào tuần trước và báo hiệu một số ghi chú khởi hành từ Sartoshi. Bất chấp sự ủng hộ của nghệ sĩ, bộ sưu tập giày mfers vẫn phải đối mặt với áp lực bán ra rất lớn.

Tin tức thị trường NFT: Khảo sát cho biết người mua NFT tham gia vì tiền

Mặc dù hiện tại đang là thời điểm cực kỳ khó khăn với họ khi thị trường NFT đang phải đối mặt với áp lực giảm giá liên tục nhưng nó được dự đoán sẽ sớm kết thúc. Những người thể hiện khả năng phục hồi và quan tâm thực sự đến việc thấy NFT lớn mạnh và phát triển chắc chắn sẽ thấy sự hài lòng cuối cùng.

Tin tức thị trường NFT: Động thái đầu tiên cảu LCX sau khi ví nóng LCX bị tấn công, lỗ 8 triệu đô la vào đầu năm

Vào ngày 9 tháng 1, trong một thông báo chính thức của LCX, sàn giao dịch đã báo cáo rằng họ đã phát hiện thấy “truy cập trái phép vào một ví tiền điện tử”, dẫn đến việc chuyển 8 triệu đô la tiền kỹ thuật số đến một địa chỉ không xác định. Sàn giao dịch đã hành động bằng cách tạm dừng tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền của bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào, thông báo cho nhiều đối tác, nền tảng phân tích ví và gửi báo cáo cho các cơ quan có thẩm quyền của Liechtenstein. LCX vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về việc bồi thường cho ví được nhắm mục tiêu, với một cuộc điều tra liên tục về sự cố vẫn đang được tiến hành.

Hiện tại các đại diện pháp lý của sàn giao dịch đã tống đạt một bị cáo ẩn danh với lệnh cấm được cung cấp thông qua ERC-721 NFT. Thẩm phán Tòa án Tối cao của tiểu bang đã phê duyệt airdrop, một trong số đó là một hoạt động pháp lý đầu tiên.

Tin tức thị trường NFT: Fractal ra mắt ví cho NFT

Fractal, một thị trường NFT trò chơi mới được thành lập bởi người đồng sáng lập Twitch, Justin Kan, đã ra mắt ví lặp lại đầu tiên của họ vào tuần trước, được gọi là ‘Đăng nhập bằng Fractal.’

Tin tức thị trường NFT: Phòng thí nghiệm Yuga đề cập đến dòng mã có thể đã cho phép những con khỉ vô hạn được đúc

Nhóm sở hữu Bored Ape Yacht Club Yuga Labs đã xóa một số mã trong hợp đồng mà có thể đã được khai thác để đúc một lượng Ape chưa được khai thác, sau những lời chỉ trích về mã từ các thành viên cộng đồng. Cụ thể, vào ngày 8 tháng 6, một người đồng sáng lập và kỹ sư của Yuga Labs, được biết đến trên Twitter là “EmperorTomatoKetchup”, đã chính thức cung cấp cho cộng đồng một liên kết giao dịch nơi mã được rút . Vấn đề này đã được nêu ra vào đầu tháng 6 năm 2021, khi Giám đốc điều hành Dan Kelly của NonFungibles chỉ ra rằng dựa trên dòng chức năng mã được Yuga Labs lập trình trên hợp đồng thông minh Ethereum, công ty có thể tự do tạo bao nhiêu BAYC theo ý muốn của bạn.

Vào thời điểm đó, trang BAYC chính thức đã nói rõ rằng họ sẽ không bao giờ chạy mã và đang có kế hoạch thu hồi khả năng sử dụng nó trong vài ngày tới.


Post Views:
40

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED