Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Mega Grand World hút khách đầu tư “lão làng”

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang dần sôi động trở lại, các sản phẩm tạo ra dòng tiền thụ động (tiền thuê) , có nhiều chính sách hấp dẫn đã thu hút các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm khởi động “mùa săn” mới.

Sói già” khởi động “mùa săn” mới

Là nhà đầu tư sành sỏi – được coi là “sói già” trong làng bất động sản, anh Lê Minh đã rút khỏi thị trường và “án binh bất động” vốn liếng bằng cách gửi tiết kiệm hơn 1 năm. Tuy nhiên, đến đầu tháng 7 vừa qua, anh Minh xuống tiền mua hai căn Mega Grand World Hà Nội (thuộc Ocean City) ngay khi dự án tổ chức sự kiện mở bán. Vốn nổi tiếng là người thận trọng nên quyết định của anh Minh gây ngạc nhiên và tò mò với rất nhiều bạn bè và cả người thân. Anh chia sẻ: “Thị trường đang ở giai đoạn hấp dẫn với rất nhiều tín hiệu rục rịch bật tăng trở lại, nên tôi không thể đứng ngoài lúc này”.

Theo anh Minh, những tín hiệu mạnh mẽ và rõ rệt nhất chính là việc lãi suất đã giảm mạnh thời gian vừa qua cùng sự bật tăng trở lại của thị trường chứng khoán, đặc biệt với nhóm cổ phiếu bất động sản. Các chủ đầu tư lớn cũng bắt đầu tổ chức các sự kiện mở bán rầm rộ với các chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Nói về lý do chọn Mega Grand World Hà Nội, anh Minh cho biết: “Sau thời điểm ngủ đông 2022, thị trường giờ không có dự án nào vừa có giá hợp lý, vừa có chính sách đồng hành và đặc biệt là có thể tạo ra dòng tiền ngay sau khi bàn giao như Mega Grand World Hà Nội”.

Tại Mega Grand World Hà Nội, chủ sở hữu sẽ được hưởng chính sách cam kết tiền thuê 5%/năm trong vòng 30 tháng, ưu đãi chi phí hoàn thiện nội thất với mức 1,75 triệu đồng/m2 xây dựng. Với chính sách này, anh Minh chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu 30% giá trị là đã sở hữu ngay sản phẩm bất động sản tạo ra dòng tiền ngay lập tức. Thực tế, việc lựa chọn những bất động sản không “bất động” mà vẫn tạo ra dòng tiền trong thời gian chờ tăng giá mạnh cũng là phương thức đầu tư của hầu hết các nhà đầu tư lão luyện  nhằm vừa bảo toàn nguồn vốn, vừa đón sóng bật tăng của thị trường.

Mega Grand World hút khách đầu tư lão làng - Ảnh 1.

Các nhà đầu tư BĐS quay trở lại thị trường trong 1 sự kiện bán hàng của CĐT Vinhomes

Bà Nguyễn Hồng Vân, Giám đốc thị trường Hà Nội của Công ty Tư vấn Bất động sản Toàn cầu Jones Lang Lasalle Việt Nam đánh giá, xu hướng mua bất động sản vừa để chờ tăng giá trong 3 – 5 năm, vừa mang đến dòng tiền ổn định trong ngắn hạn sẽ tiếp tục gia tăng mạnh trong thời gian tới. “Bất động sản cho thuê có thể tạo ra dòng tiền thụ động được nhiều nhà đầu tư lựa chọn như một cách an toàn để đảm bảo lợi tức đầu tư và tạo ra nguồn thu bền vững” – Bà Vân đánh giá. 

Mega Grand World Hà Nội – kênh đầu tư hiệu quả tạo dòng tiền ổn định

Bên cạnh các yếu tố vĩ mô tích cực hay chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư,  Mega Grand World Hà Nội đã có sức hấp dẫn nội sinh mạnh mẽ khi được Vingroup đầu tư bài bản để trở thành một siêu vũ trụ giải trí hấp dẫn phía Bắc với hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng biển nhân tạo lớn chưa từng có.

Vingroup đưa về Mega Grand World Hà Nội những trò chơi hấp dẫn bậc nhất như Balloon Tower, Magic Bike hay Sky Drop,… Cùng với đó, con sông Venice tại Mega Grand World Hà Nội cũng “biến hình” thành sân khấu thực cảnh The Grand Voyage với những công nghệ âm thanh – ánh sáng hiện đại bậc nhất thế giới.

Toàn bộ các hạng mục vui chơi giải trí tại Mega Grand World nói riêng và Ocean City như Tổ hợp biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park bậc nhất thế giới, Vịnh biển Bốn mùa Paradise Bay,…đã được Vingroup quy hoạch và giao cho các đơn vị vận hành chuyên nghiệp VinWonders quản lý. Các chuyên gia bán lẻ của Vincom Retail cũng sẽ trực tiếp tham gia thiết kế, quản lý các gian hàng tại khu Phố thương mại, nhằm tạo nên một điểm đến đẳng cấp, được tổ chức và vận hành chuyên nghiệp.

Mega Grand World hút khách đầu tư lão làng - Ảnh 2.

Mega Grand World đang là sản phẩm BĐS thương mại được thị trường tin tuưởng về tiềm năng tăng giá trong dài hạn và là nơi trú ẩn an toàn, tạo ra dòng tiền sinh lời bền vững từ kinh doanh điểm đến

Chưa dừng lại ở việc kiến tạo sức sống nội sinh mạnh mẽ cho Mega Grand World Hà Nội, Vingroup cũng tổng lực tung ra các kế hoạch và chiến lược hấp dẫn thu hút khách hàng như chương trình “Tổ ấm An vui” đang triển khai tại Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Ocean Park 2, tour tham quan Thành phố điểm đến Ocean City. Đặc biệt, Mega Grand World cũng đang được định hướng phát triển kinh tế đêm – mô hình sẽ tạo ra bước chuyển lớn cho các ngành dịch vụ.

Việc di chuyển đến Mega Grand World cũng vô cùng thuận tiện với 115 xe bus điện hoạt động 24/7 từ nay đến cuối năm phục vụ du khách Thủ đô và các tỉnh lân cận. Vingroup tổ chức thêm tuyến E10 – tuyến xe trợ giá cho người dân kết nối trực tiếp từ sân bay Nội Bài đến thành phố du lịch Ocean City. Thời gian gần đây, người dân Hà Nội cũng đã nhìn thấy các tuyến bus điện miễn phí chạy từ trung tâm Thủ đô kết nối trực tiếp tới Mega Grand World Hà Nội với tần suất dày đặc.

Năm 2023, Hà Nội đặt mục tiêu đón trên 22 triệu lượt khách, trong đó có 3 triệu lượt khách quốc tế và 19 triệu lượt khách nội địa với tổng thu từ khách du lịch đạt 77 ngàn tỷ đồng. Với kết nối thuận tiện và sự đầu tư khủng từ Vingroup, điểm đến mang tầm vóc quốc gia Mega Grand World hứa hẹn đón trọn dòng khách du lịch khổng lồ bên cạnh dòng khách ổn định từ hơn 200 nghìn cư dân của Ocean City và hơn 10 triệu dân Thủ đô và các vùng lân cận. Lưu lượng khách lớn, thường xuyên và ổn định sẽ tạo ra nguồn tiền thụ động – mang tới cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư tại Mega Grand World Hà Nội.

Theo Cafef


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO