Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Cuối tuần này, chứng sĩ Hà Nội đi đâu?

 Hàng nghìn quà tặng giá trị như tai nghe Bluetooth, bàn phím cơ, gối cổ, túi tote… đã sẵn sàng để dành tặng cho các khách hàng trải nghiệm booth Chứng trường Bạc tỷ tại bờ hồ Hoàn Kiếm cuối tuần này.

Được tổ chức bởi Pinetree và CafeF, vào 2 ngày cuối tuần 16 và 17/9, Chứng trường Bạc tỷ sẽ có mặt tại phố đi bộ Hoàn Kiếm (nút giao Đinh Tiên Hoàng, Tràng Tiền) với hàng loạt hoạt động thú vị thu hút khách tham gia như: game tương tác tại chỗ, minishow ca nhạc, hướng dẫn đăng ký thi đấu với kho quà tặng khủng.

Chia sẻ trên fanpage, Pinetree hé lộ chương trình sẽ kéo dài cả ngày với hoạt động thú vị để người tham gia giành những phần quà giá trị. Tại đây, nhà đầu tư cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều chứng sỹ kinh nghiệm chung đam mê hay thưởng thức những tiết mục âm nhạc giải trí.

Chứng trường Bạc tỷ là cuộc thi đầu tư chứng khoán quy mô lớn, được phối hợp tổ chức bởi Chứng khoán Pinetree và trang tin Cafef dành cho nhà đầu tư trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng đăng ký tham gia cuộc thi ngay tại quầy sự kiện sẽ nhận ngay quà tặng mở mới tùy chọn theo sở thích như túi tote, gối văn phòng, quạt tích điện cầm tay,…

Việc đăng ký tham gia vô cùng nhanh chóng, người dùng chỉ cần tải app, hoàn tất eKYC từ ứng dụng Alpha Trading của Chứng khoán Pinetree và hoàn tất bằng 1 click đăng ký. Vòng 1 của cuộc thi sẽ chính thức khởi tranh từ 2/10 và kéo dài trong vòng 2 tháng trên các nền tảng đầu tư của Pinetree.

Tham gia thi đấu, người chơi sẽ được so tài tại 3 bảng đấu phù hợp với NAV và xét giải dựa trên hiệu suất đầu tư. Trong đó, giải Nhất mỗi vòng lên tới 80 triệu đồng tiền mặt. Giải Master Investor sẽ dành cho người dự thi xuất sắc nhất, tham gia cả 2 vòng và nhận về 500 triệu tiền mặt. Tổng giải thưởng lên tới 1.5 tỷ đồng.

Là thành viên của tập đoàn Hanwha Hàn Quốc, với tiềm lực tài chính, Pinetree được biết tới với thế mạnh là chính sách miễn phí giao dịch trọn đời và duy trì margin lãi suất thấp trong suốt hơn 3 năm qua. Người thi tại Chứng trường Bạc tỷ sẽ giao dịch với chính sách 0 phí trọn đời, margin cố định 9.9%/ năm của Pinetree.

Trải nghiệm giao dịch 0 phí trọn đời và cọ xát với hàng nghìn nhà đầu tư tại đây.

Giai đoạn đăng ký vòng 1 đã đi được hơn nửa chặng đường. Chỉ còn gần 1 tháng cho màn so trình đầu tư tại Chứng trường Bạc tỷ.

Thời gian đăng ký vòng 1 từ 1/8/2023 đến 25/9/2023.

Thời gian thi đấu vòng 1 từ 2/10/2023 đến 24/11/2023.

Tham khảo thể lệ cuộc thi và hướng dẫn đăng ký tại đây.

Theo tinnhanhchungkhoan.vn


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO