Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hệ thống VNDIRECT vẫn chưa khắc phục được sự cố

Hệ thống VNDirect bị tấn công từ 10h sáng Chủ nhật ngày 24/3/2024. Tuy nhiên đến 9h38 sáng ngày 25/3/2024, hệ thống VNDirect vẫn chưa hoạt động bình thường trở lại.

Hệ thống VNDIRECT vẫn chưa khắc phục được sự cố

VNDirect cho biết, đội ngũ công nghệ đã xử lý khắc phục được toàn bộ và đang trong quá trình kết nối trở lại để kịp thời gian giao dịch. Tuy nhiên, quá trình hồi phục dự kiến sẽ mất thời gian nên Công ty sẽ tiếp tục cập nhật với khách hàng. Nhiều khả năng là do hacker tấn công hệ thống.

Nhiều nhà đầu tư đang giao dịch tại VNDirect cũng đang rất sốt ruột khi công ty chứng khoán này bị ngắt giao dịch. “Điều này sẽ khiến nhiều nhà đầu tư lỡ nhịp khi không thực hiện được các lệnh mua/bán” chị Mai, nhà đầu tư đang giao dịch tại VNDirect cho biết.

Đến 9h55 ngày 25/3/2024, hệ thống của VNDirect vẫn không thể truy cập được
Đến 9h55 ngày 25/3/2024, hệ thống của VNDirect vẫn không thể truy cập được

Hồi tháng 4/2022, hàng loạt nhà đầu tư cũng đã không thể truy cập vào website, bảng giá của VNDirect trên cả PC và thiết bị di động với lý do rất hy hữu: “Tên miền đã hết hạn sử dụng”.

Hay thời điểm tháng 11/2021, app giao dịch của VNDirect cũng báo lỗi liên tục, tài khoản của khách hàng không thể đăng nhập được. Nhiều nhà đầu tư phản ánh khi đăng nhập vào được tài khoản rồi thì tiếp tục gặp sự cố bảng giá cổ phiếu niêm yết sàn HoSE không cập nhật hoặc cập nhật chậm, danh mục không hiện ra, dẫn đến sự chênh lệch giữa giá thực và giá trên bảng.

VNDirect cho biết, đây là sự cố ngoài mong muốn và mong nhận được sự thông cảm, ủng hộ của khách hàng. Hiện Công ty đang nỗ lực khắc phục để nhà đầu tư có thể sớm giao dịch.

Theo tinnhanhchungkhoan.vn


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO