Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Bitcoin Private là gì? Tất cả những gì bạn cần biết về Bitcoin Private

 

Bitcoin Private (BTCP) là coin gì? Thông tin về Bitcoin Private. Cách mua bán giao dịch Bitcoin Private. Bitcoin Private (BTCP) là đồng coin có tiềm năng lớn hiện nằm trong top 100 trên coinmarketcap. Vậy có nên đầu tư Bitcoin Private hay không. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

 

Bitcoin Private (BTCP) là gì? Sự ra đời Bitcoin Private (BTCP)?

Bitcoin Private (BTCP) là một đồng tiền điện tử được tạo ra vào ngày 28/02/2018, là kết quả của quá trình hark fork của Bitcoin. Bitcoin Private (BTCP) tập trung chủ yếu vào sự riêng tư, sự kết hợp giữa công nghệ ẩn danh ZClassic (ZCL), Unspent Transaction Output (UXTO) của ZCL với Bitcoin (BTC). Những ai đang nắm giữ Bitcoin và ZClassic sẽ nhận được Bitcoin Private.

Bitcoin Private là phương tiện dùng để phục vụ tiền điện tử như một hình thức mạng ngang hàng peer-to-peer mà không có bên thứ ba tác động vào. Các giao dịch sẽ được những người đào mỏ xác nhận. Kích thước của Bitcoin Private có kích thước đáng kể hơn so với Bitcoin vì thế mà thời gian giao dịch sẽ được rút ngắn hơn Bitcoin rất là nhiều.

 

Bitcoin Private (BTCP) là gì? Sự ra đời Bitcoin Private (BTCP)

 

Xem thêm: 

 

Bitcoin Private hoạt động như thế nào?

Giao thức Bitcoin Private có thời gian tạo khối ngắn hơn, dưới 3 phút, và kích thước khối rộng hơn 2MB so với Bitcoin Core. Proof-of-work của nó là thuật toán ASIC resistant, nhưng có GPU thân thiện cho việc đào mỏ.

 

Một trong lợi ích của Bitcoin Private trên tất cả các phiên bản / fork khác là sự riêng tư của nó. Đó là công nghệ tương tự với các công nghệ được sử dụng cho ZClassic, zk-snarks (zero knowledge snarks). Các khoản thanh toán được công bố trên các công nghệ như thế này đi qua blockchain công khai để bảo đảm tính minh bạch, nhưng chi tiết của mỗi giao dịch chỉ bao gồm người nhận, người gửi giao dịch vẫn ẩn danh và không thể tìm ra họ.

 

Giống như các đồng tiền mã hóa khác, bản chất phân cấp của Bitcoin Private cung cấp một lợi thế khác như Bitcoin. Các giao dịch trên mạng lưới là peer-to-peer (từ người gửi đến người nhận) mà không bao gồm bất cứ bên trung gian nào. Các nút mạng xác minh các giao dịch trên blockchain sử dụng cryptography, và chúng được ghi vào sổ cái công cộng. Mặt khác, kích thước khối của nó lớn hơn một chút, làm cho nó cung cấp an ninh nhanh hơn và ẩn danh tốt hơn so với các phiên bản Bitcoin khác.

Phân tích giá

Giá khởi điểm của BTCP ở mức $ 65,82. Theo CoinCodex, giá trị thấp nhất được ghi nhận cho đến bây giờ là ở mức $ 60,39 và mức giá cao nhất là $ 85,68. Giá vẫn còn khá thấp theo kỳ vọng của cộng đồng – hy vọng rằng 10 sàn giao dịch hàng đầu sẽ niêm yết BTCP và người dùng có thể giao dịch đồng coin của họ mà không gặp phải rủi ro lớn.

Phân tích giá BTCP

Nơi mua BTCP

Bitcoin Private (BTCP) đã được niêm yết trên Trade Satoshi vào đầu tháng 3 năm 2017. Bên cạnh đó, nó cũng đang được trade trên Nanex, một sàn giao dịch nổi tiếng trong cộng đồng NANO. Bitcoin Private cũng có một ứng dụng được liệt kê trên Binance và HitBTC, tuyên bố rằng họ cũng sẽ niêm yết BTCP.

Bitcoin Private hiện đang được quy đổi để lấy Bitcoin, Litecoin, Tether, Doge và Bitcoin Cash.

Đào Bitcoin Private như thế nào?

Bitcoin Private sử dụng Equihash. Điều này có nghĩa là thợ mỏ có thể sử dụng bất kỳ máy đào Zcash nào để đào Bitcoin Private. Bạn nên nhớ đặt URL của pool cùng với số cổng.

Ngoài ra còn có một mining pool chính thức bạn có thể tham gia. Nó được xây dựng và vận hành bởi chính các nhà phát triển Bitcoin Private. Ngoài ra còn có một số pool khác mà bạn có thể đào đồng BTCP, danh sách các pool có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của Bitcoin Private.

Để lựa chọn những pool để đào dễ dàng hơn, nó phân chia danh sách các pool được cộng đồng bảo trợ đã được xác minh. Điều quan trọng là phải thận trọng trước khi tham gia vào các mining pool chưa được xác minh.

Đội ngũ đằng sau Bitcoin Private

Có một đội ngũ đằng sau dự án Bitcoin Private. Bởi vì Bitcoin Private được cộng đồng điều khiển, đã có hơn 200 người đóng góp, và hơn 20 kỹ sư tham gia phát triển phát triển Bitcoin Private trong vòng 30 ngày và danh sách này vẫn tiếp tục phát triển khi có nhiều người được chào đón đến đội hơn.

 

Đội ngũ đứng sau dự án BTCP

 

Loại ví để trữ Bitcoin Private

Có một số ví có thể chứa Bitcoin Private, với ngày càng có nhiều nhà cung cấp ví đa tài khoản của bên thứ ba bổ sung hỗ trợ cho đồng BTCP.

  • Bạn có thể chọn sử dụng ví full node chạy trên máy tính để bàn, chương trình này có thể được tải xuống cho tất cả các phiên bản của hệ điều hành có sẵn trang Bitcoin Private GitHub.
  • Cũng có một lựa chọn sử dụng Ví Electrum. Ví dụ này cũng có sẵn trên GitHub để mọi người tải xuống.
  • Một lựa chọn của một chiếc ví giấy có sẵn cho những người ưa thích nó. Trang Paper Wallet của nhóm Private Bitcoin giúp người dùng tạo địa chỉ đơn, đa và số lượng hàng loạt một cách dễ dàng.
  • Theo thông báo của Coinomi về việc hỗ trợ đồng Bitcoin Private, họ đã thêm nó vào danh mục các đồng coin trên Coinomi. Người dùng đã cập nhật phiên bản của ứng dụng Coinomi cho thiết bị Android có thể nhận và gửi Bitcoin Private token từ điện thoại di động.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Bitcoin Private (BTCP) đơn giản và an toàn nhất

Hiện tại thì đồng BTCP đang được chấp nhận giao dịch ở một số sàn giao dịch trên thế giới gồm Trade Satoshi, Nanex, Exrates, TradeOgre,..Nếu các bạn muốn mua BTC tại Việt Nam để chuyển lên các sàn quốc tế khác để giao dịch với BTCP thì sàn Kenniex là một trong những sàn mua bán Bitcoin uy tín giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Giao dịch Bitcoin Private (BTCP)

BTCP là sự kết hợp tốt nhất của hai giao thức, Bitcoin và ZClassic. Nó thực hiện bản chất đảm bảo sự riêng tư của ZClassic trong khi vẫn mở rộng được các chức năng của Bitcoin.

 

Bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Nên các bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Hy vọng qua bài viết, bạn có thêm những kiến thức hữu ích. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công! 

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO