Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Nhịp đập Thị trường 20/11: VN-Index tiếp tục tăng điểm

20/11/2020

 

VN-Index tiếp tục tăng điểm trong đầu phiên giao dịch cuối tuần. Hiện tại, chỉ số đã vượt qua mức 985 điểm. HNX-Index đang quay trở về test mức tham chiếu sau khi cũng có đà tăng đầu phiên.

 

Sắc xanh đang tạm thời chiếm ưu thế ở rổ VN30 với 17 mã tăng, 9 mã giảm và 4 mã đứng giá. Dẫn đầu sắc xanh là TCH và BID (HM:BID) khi có cùng đà tăng trên 2%, REE (HM:REE), VHM (HM:VHM) và MSN (HM:MSN) là những mã tăng hơn 1%. Ở chiều ngược lại, SAB (HM:SAB) và GAS (HM:GAS) là những mã giảm mạnh nhất nhóm này khi sụt hơn 1%.

 

Các cổ phiếu ngành ngân hàng có đầu phiên không quá biến động khi chỉ có BID là tăng hơn 2%, VCB (HM:VCB), HDB (HM:HDB), TCB (HM:TCB), CTG (HM:CTG) và TPB là những mã tăng của ngành này. Các mã còn lại đa số hiện sắc đỏ nhẹ dưới tham chiếu.

 

Nhịp đập Thị trường 20/11: VN-Index tiếp tục tăng điểm

VGC (HN:VGC) là cổ phiếu nổi bật của nhóm bất động sản khu công nghiệp với trạng thái kịch trần, NTC và IDC tăng hơn 2%, ITA (HM:ITA) tăng hơn 1%, SNZ và KBC (HM:KBC) xanh nhẹ. Ngược lại, TIP, SZC, LHG và BCM hiện đang là những mã giảm.

 

Ở nhóm nhựa và hóa chất, AAA (HM:AAA) tiếp tục duy trì đà tăng của mình trong phiên hôm nay với sắc xanh trên 4%, DAG và HCD tăng hơn 1%, CSV (HM:CSV), DGC (HM:DGC), NTP (HN:NTP), SFG, NHH và BMP (HM:BMP) đang xanh nhẹ trên tham chiếu. DCM (HM:DCM) và PGN hiện sắc đỏ nhẹ.

 

Xem thêm:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED