Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Paraguay chào đón Bitcoin, luật mới sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm nay

9:10 Ngày 21/6/21

Sau khi có những gợi ý về tiềm năng áp dụng tiền mã hóa vào tuần trước, một quan chức Paraguay đã xác nhận rằng quy định Bitcoin tại quốc gia này sẽ ra mắt vào tháng 7.

Paraguay chào đón Bitcoin, luật mới sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm nay

Nghị sĩ của Paraguay là ông Carlos Antonio Rejala Helman, đã xác nhận rằng luật mới liên quan đến Bitcoin sẽ có hiệu lực vào tháng 7. Điều này xảy ra trong bối cảnh việc áp dụng ngày càng tăng ở Mỹ Latinh do lá cờ tiên phong El Salvador dẫn đầu.

 

Đây là Paraguay. Chúng ta sẽ ban hành luật Bitcoin vào tháng 7 năm nay.

Rejala Helman cho biết đất nước của ông có kế hoạch bắt đầu làm việc trên một dự án quan trọng bao gồm Bitcoin và PayPal. Mặc dù ông cung cấp rất ít thông tin vào thời điểm đó về bản chất chính xác của dự án, nhưng quan chức này đã xác nhận rằng dự án sẽ đến trong một dòng đăng tải vào ngày 16 tháng 6.

 

Đồng thời, Rejala Helman còn ngụ ý về mảnh đất Paraguay sẽ là nơi tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư Bitcoin với những ưu điểm nổi bật về năng lượng tái tạo Bitcoin, vấn đề thuế và thị trường lao động mạnh mẽ. Với các yếu tố trên, đây quả là một lời khẳng định rất chất lượng về tương lai của Bitcoin tại Paraguay.

 

– Theo INC
Xem thêm: