Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Tâm lý về Bitcoin vẫn tiêu cực, 10 ví điện tử kiểm soát 20% nguồn cung của ETH

16:03 Ngày 19/7/2

1Thông tin về Bitcoin

Các nhà quản lý tài sản hàng đầu đang tích cực mua Bitcoin. Trong khi đó, Ngân hàng Mỹ (NYSE:BAC) đã cho phép giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin cho một số khách hàng được chọn.

Tâm lý về Bitcoin vẫn tiêu cực, 10 ví điện tử kiểm soát 20% nguồn cung của ETH

Các nhà quản lý tài sản hàng đầu đang tích cực mua Bitcoin. Trong khi đó, Ngân hàng Mỹ (NYSE:BAC) đã cho phép giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin cho một số khách hàng được chọn.

Ngân hàng ICICI của Ấn Độ đã cảnh báo công dân về việc sử dụng Bitcoin và tiền điện tử để giao dịch.

Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã hợp tác với BNY Mellon (NYSE:BK) để chuyển Bitcoin Trust thành quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF).

Một trong những nhà sản xuất máy khai thác tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc, Bitmain, đã mở một cửa hàng khai thác Bitcoin thực ở Istanbul.

Bất chấp các đơn đăng ký ETF đang chờ xử lý hiện có, VanEck đã tiến hành gửi hồ sơ để khởi động Quỹ chiến lược Bitcoin sẽ đầu tư vào Hợp đồng tương lai Bitcoin.

Tỉnh An Huy của Trung Quốc sẽ đóng cửa tất cả các dự án khai thác Bitcoin tại địa phương.

Câu lạc bộ thoát y Las Vegas Crazy Horse 3 đã tham gia vào danh sách các công ty hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Thành phố Tennessee đang tìm cách cho phép người dân thanh toán thuế tài sản của họ bằng Bitcoin.

Theo Troy Gayeski, đồng giám đốc đầu tư và quản lý danh mục đầu tư cấp cao tại SkyBridge Capital, Bitcoin có thể gặp phải một cú sốc về nguồn cung.

Người sáng lập Twitter Jack Dorsey đã thông báo rằng Square sẽ ra mắt một bộ phận tiền điện tử mới nhằm triển khai các giải pháp DeFi trên chuỗi khối Bitcoin.

Nhóm BTC PEERS đang nghiên cứu việc mạng Bitcoin bị ảnh hưởng trên một số mặt sau sự cố thị trường gần đây.

Thông tin về Ethereum

Số lượng ví DeFi trên chuỗi khối Ethereum đã vượt qua con số 3 triệu.

Các nhà quản lý Brazil đã phê duyệt Ethereum ETF đầu tiên ở Mỹ Latinh.

Hơn 20% nguồn cung lưu hành của Ethereum đang được kiểm soát bởi 10 ví tiền điện tử hàng đầu.

Tin tức khác

Trade Fighter đã thực hiện một cách tiếp cận khá độc đáo để tiếp cận thị trường tiền điện tử. Các hợp đồng thông minh độc quyền của nền tảng này cho phép kiếm được lợi nhuận lên đến 97% trong vòng 30 giây.

Cảnh sát Vương quốc Anh đã thu giữ 250 triệu đô la tiền điện tử trong một cuộc điều tra rửa tiền đang diễn ra.

Ghana dự kiến ​​sẽ triển khai thí điểm CBDC vào tháng 9.

Áp lực lên sàn giao dịch tiền điện tử Binance tiếp tục tăng lên. Trong tuần qua, Clear Junction, một nhà cung cấp giải pháp thanh toán toàn cầu và là đối tác chính của Binance đã tiết lộ rằng họ sẽ không hỗ trợ thanh toán bằng bảng Anh hoặc Euro cho sàn giao dịch nữa. Các nhà quản lý Ý cũng đã tuyên bố rằng Binance không được phép hoạt động trong khu vực.

Trong bối cảnh sự giám sát quy định ngày càng tăng trên Binance, Visa (NYSE:V) và Mastercard (NYSE:MA) đã tái khẳng định sự ủng hộ của họ đối với sàn giao dịch, lưu ý rằng khách hàng vẫn có thể sử dụng thẻ thanh toán của họ trên sàn giao dịch.

Nói về Visa, gã khổng lồ thanh toán đã phê duyệt thẻ chi tiêu Bitcoin cho một công ty khởi nghiệp về tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Sydney, CryptoSpend.

Chính phủ Mỹ đang tìm cách sử dụng việc truy tìm tiền điện tử để chống lại các cuộc tấn công ransomware yêu cầu thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số.

ChainSwap bị tấn công vào thứ hai tuần trước. Kẻ tấn công đã kiếm được 8 triệu đô la. Tương tự như vậy, THORChain đã bị tấn công trong một vụ khai thác DeFi, với việc kẻ xấu ăn cắp 5 triệu đô la.

Theo Forbes

Xem thêm: