Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn cách nạp và rút tiền tài khoản Etoro

 

Để bắt đầu giao dịch chính thức, bạn cần nạp tiền vào tài khoản eToro của mình. Nhìn chung, việc nạp rút tiền trên tài khoản eToro được thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng với nhiều phương thức khác nhau cho bạn lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp rút sàn eToro với 2 cách an toàn và thuận tiện nhất. Đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư Việt Nam, đó là thông qua Ngân hàng trực tuyến và Paypal. Hãy xem phương thức nào phù hợp với bạn hơn nhé!

 

Một số lưu ý khi nạp tiền sàn Etoro:

Sàn eToro cho phép nhà đầu tư thực hiện việc nạp tiền thông qua nhiều hình thức khác nhau như: Internet Banking, MasterCard, Visa, PayPal, Skrill, Neteller, Yandex, Webmoney UK

Tất cả các kênh nạp tiền mà eToro cung cấp cho nhà đầu tư đều không tính phí. Đồng thời, thời gian để tiền xuất hiện trong tài khoản của trader gần như ngay lập tức.

 

Tùy thuộc vào khu vực và quy định của từng quốc gia mà số tiền nạp tối thiểu eToro yêu cầu có thể từ 50 USD cho đến 10.000 USD

eToro không cho phép thực hiện thanh toán thông qua bên thứ 3. Tức là việc nộp tiền sử dụng phương thức thanh toán có tên khác với chủ sở hữu tài khoản eToro. Trong trường hợp, trader muốn sử dụng một phương thức thanh toán của vợ/chồng hay một thành viên trong gia đình thì sàn eToro sẽ thiết lập một tài khoản liên kết. Tuy nhiên, bạn phải cung cấp những giấy tờ để chứng minh mối quan hệ này

 

Hướng dẫn cách nạp tiền tài khoản Etoro:

Cách nạp rút tiền trên sàn eToro thông qua ngân hàng trực tuyến

Bước 1: Nhấn vào nút “Nộp Tiền”

 

Kích hoạt nạp tiền trên Etoro

Bước 2: Chọn số tiền muốn nạp. Với eToro lần nạp đầu tiên tối thiểu 200$. Sau đó, chọn “Ngân Hàng Trực Tuyến Tại Địa Phương” rồi bấm “Gửi”

 

Chọn số tiền cần nạp

Bước 3: Chọn ngân hàng của bạn trong danh sách các ngân hàng

 

Chọn ngân hàng thanh toán

Sau đó xác nhận lại việc đồng ý thanh toán bằng ngân hàng đã chọn

 

Xác nhận đồng ý thanh toán

Bước 4: Chọn ngân hàng của bạn trong danh sách các ngân hàng

 

Chọn ngân hàng trong danh sách

Bước 5: Bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ hỗ trợ thanh toán online. Bạn nhập địa chỉ ngân hàng của mình, điền mã bảo mật sau đó chọn “Thanh toán”

 

Điền thông tin bảo mật và thanh toán

Bước 6: Ở bước này bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng thông qua Internet Banking như cách bạn chi trả thanh toán mua hàng online.

 

Điền thông tin vào internet banking

Bước 7: Kiểm tra thông tin và số tiền giao dịch có đúng như yêu cầu không. Sau đó bấm “Đồng ý”.  Tiếp theo, tiến hành xác thực và hoàn thành giao dịch.

 

Hoàn thành giao dịch nộp tiền

Sau khi hoàn thành quy trình nạp tiền, số tiền bạn nạp sẽ hiển thị trong mục “Khả dụng”

Và giờ thì bạn có thể giao dịch thoải mái trên eToro.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn rút tiền sàn eToro

Việc rút tiền từ sàn eToro thực hiện khá đơn giản. Hiện tại eToro hỗ trợ bạn rút tiền bằng phương thức đã nộp tiền, và được chuyển tiền về tài khoản đã sử dụng để nạp tiền. Việc rút tiền được thực hiện theo các phương thức ưu tiên như sau:

 

  • Thẻ tín dụng
  • PayPal
  • Chuyển khoản ngân hàng

*Xin lưu ý rằng bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một phương thức thanh toán thay thế nếu eToro không thể hoàn tiền của bạn qua phương thức nộp tiền ban đầu.

 

Điều kiện để thực hiện việc rút tiền trên sàn eToro

  • Số tiền rút tối thiểu: 30 USD
  • Tài khoản của bạn phải có tiền để rút
  • Tài khoản của trader cần được xác minh, tức là phải có dấu tích màu xanh trên hồ sơ

Các bước rút tiền từ eToro thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn mục Rút tiền (Withdraw Funds) từ menu chính.

 

Chọn mục rút tiền để bắt đầu giao dịch

Bước 2: Nhập số tiền muốn rút (số tiền tối thiểu là $50 và tối đa là số dư chưa đầu tư trong tài khoản của bạn), nhấn Gửi (Submit).

 

Nhập số tiền cần rút

Ở bước này eToro cũng thông báo mức phí rút tiền bạn phải trả.

Bước 3: Tại đây eToro hỏi bạn nguyên nhân muốn rút tiền. Bước này không quan trọng lắm, chỉ có giá trị tham khảo, bạn có thể chọn một trong hai mục đầu tiên. Sau đó bạn nhấn Tiếp tục (Continue).

 

Chọn nguyên nhân rút tiền

Bước 4: Điền thông tin rút tiền:

  • Bạn chọn phương thức rút tiền: Ngân hàng trực tuyến tại địa phương
  • Điền họ tên, số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh ngân hàng… thêm Bình luận (nếu muốn) rồi ấn Gửi (Submit)

 

 

Điền thông tin và hoàn thành rút tiền

*** Lưu ý: Chủ tài khoản rút tiền về phải trùng khớp Họ Tên với chủ tài khoản eToro. Ưu tiên nạp tiền vào từ tài khoản nào rút tiền về tài khoản đó. Đây là quy định của eToro để đảm bảo an toàn cho tiền gửi vào tài khoản eToro của bạn.

 

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ nhận được một bức thư xác nhận của eToro để đảm bảo đúng là bạn đã yêu cầu rút tiền khỏi tài khoản. Bạn chỉ cần ấn xác nhận là xong.

Thông thường eToro sẽ duyệt yêu cầu rút tiền của bạn trong thời gian từ 1 – 2 ngày.

 

Trên đây là hướng dẫn nạp rút tiền sàn eToro chi tiết đến các bạn. Hi vọng với những phương thức thanh toán đa dạng được cung cấp bởi eToro, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc nạp/rút tiền vào tài khoản của mình.

 

Xem thêm:

 

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO