Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán giá Pi Network

 

Giá Pi Network là đề tài nóng hổi được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt trong các Cộng Đồng Trader tại Việt Nam, đây là chủ đề đang được nhắc đến nhiều nhất. Vậy Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán giá Pi Network trong tương lai như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có thông tin một cách chính xác về tỷ giá Pi Network nào!

 

Giá Pi Network bao nhiêu ?

Mặc dù được khởi động từ tháng 3 năm 2019 nhưng đến nay đồng Pi vẫn chưa lên sàn. Sở dĩ như vậy là do Pi Network đang trong giai đoạn thử nghiệm,1 Pi có giá xấp xỉ là  0.018489427 USD. Do đó, các mức giá đồng tiền ảo Pi đưa ra ở thời điểm hiện tại là mức giá được xác định dựa trên sự suy đoán và đồng thuận của các bên giao dịch với nhau.

 

Giá Pi Network

 

Xem thêm:

 

Những yếu tố xác định giá Pi

Giá Pi không do bất cứ một ai quy định, nó được thiết lập bởi thị trường thông qua quy luật cung cầu tại mỗi quốc gia. Vì thế, việc xác định các yếu tố ảnh hưởng đến giá Pi là điều hết sức cần thiết khi tham gia giao dịch Pi Network. Các yếu tố ảnh hưởng có thể kể đến như: 

  • Cung – cầu của Pi Network
  • Số lượng của các đồng tiền cạnh tranh
  • Các mức quy định về việc mua bán
  • Các tin tức và sự kiện nổi bật
  • Các sàn giao dịch đã niêm yết đồng Pi

Tuy nhiên đến nay, đồng Pi vẫn chưa được niêm yết trên bất cứ sàn giao dịch nào. Vì thế, yếu tố chính ảnh hưởng đến đồng Pi là cung cầu của thị trường tiền ảo. Với số lượng người tham gia giao dịch ngày càng tăng thì giá của đồng Pi sẽ có sự thay đổi. Do đó khi tham gia giao dịch nhà đầu tư cần phải lưu ý đến yếu tố này.

 

Giá đồng Pi Network tại Việt Nam

Hiện nay, giá đồng Pi tại Việt Nam đang dao động từ 80.000 – 100.000 VNĐ. Mức giá này vẫn đang phụ thuộc vào sự đồng thuận của những người tham gia Pi Network. Nghĩa là việc xác định mức giá tùy thuộc vào quy luật cung cầu của những người tham gia giao dịch. Họ đem những hàng hóa ra trao đổi như vàng bạc, đá quý,…thậm chí cả đồ gia dụng, tức là mức giá của Pi thông qua 2 người bao gồm bên mua và bên bán tự trao đổi và thỏa thuận với nhau. Ở mỗi quốc gia sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào sự đồng thuận của hai bên giao dịch.

 

Một Pi Network bằng bao nhiêu VNĐ?

Theo cập nhật mới nhất của trang Wallet Investor thì hiện nay giá trị Pi Network tương đương với 436.2 VNĐ/Pi. Hiện nay số lượng người tham gia đào Pi tại Việt Nam đang tăng lên theo thời gian vì thế tỷ giá của nó sẽ có sự thay đổi liên tục. Vì vậy, bạn cần cập nhật liên tục và thường xuyên để nắm rõ thông tin nhé!  

 

Một Pi Network bằng bao nhiêu USD?

Trên trang Coindataflow giá Pi hiện đang là 1,7198 USD/Pi. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy sự tăng trưởng về mức giá của nó khi chưa được đem lên sàn giao dịch.  Nhiều nhà đầu tư dự đoán rằng khi đồng Pi Network được lên sàn thì giá coin của nó sẽ tăng lên trong thời gian tới. 

 

Giá Pi Network bao nhiêu

Dự đoán giá Pi trong tương lai

  • Đối với các loại tiền ảo khác, sẽ phải nạp tiền thường xuyên để mua nó, tức là phải tính toán được mức tăng giảm của đồng tiền để xác định các mức lợi nhuận cũng như mức lỗ khi bạn đầu tư. Nhưng đối với những đồng chưa lên sàn như Pi Network thì giá trị hiện tại của nó chưa được xác định một cách cụ thể. Điều đó cho thấy rằng hiện nay không cần bỏ ra nguồn vốn nào vẫn có thể đào được Pi Network. 
  • Theo các chuyên gia đầu tư tiền ảo một khi Pi lên sàn thì khả năng mức giá chuyển đổi của đồng Pi sẽ dao động từ 2 đến 10 USD/Pi. Điều này hoàn toàn có khả năng khi cơ sở đồng thuận cho giá của Pi đang ở mức khá cao so với các loại đồng tiền ảo khác khi mới ra đời. Bên cạnh đó, thông qua một số thống kê và giao dịch thử nghiệm trên nền tảng giao dịch tiền ảo thì đã có một vài thử nghiệm chứng minh rằng: Pi Network là một dự án tiềm năng trong tương lai. Thậm chí sẽ thay thế Bitcoin trên thị trường tiền ảo trong năm 2022.
  • Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một vài ý kiến trái chiều cho rằng đồng Pi thiếu tính minh bạch của một dự án về Blockhain – đây là nguyên tắc bất di bất dịch của Blockhain. Pi Network có ứng dụng trên di động và các máy chủ xử lý thực tế, vậy tại sao không mở mã nguồn để mọi người cùng xem. Đồng tiền Pi có nhiều vấn đề vì người dùng có tài khoản, nhưng không có địa chỉ ví và khóa bí mật. Vì thế, tiền chỉ được lưu trên server tập trung hoặc trên điện thoại, người quản trị có thể thay đổi tiền tùy theo ý muốn như thế thì đồng tiền sẽ không có giá trị. 
  • Tiếp đó, người dùng sẽ có những cái lợi và hại khi tham gia vào Pi Network như sau: Cái mà chắc chắn mọi người sẽ phải đánh đổi khi tham gia vào Pi là các thông tin cá nhân bao gồm cả họ tên, số điện thoại, ID facebook,…. Đổi lại, cái được sẽ là ước mơ giàu lên trong tương lai, nó giống như việc hàng ngày đi nhặt sỏi đá về và ước mơ một ngày nào đó sỏi đá sẽ được nhà nước công nhận có giá trị như tiền, vàng. Tuy nhiên, đây cũng là những ý kiến cá nhân từ một góc nhìn nào đó về đồng Pi Network.

 

Hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết để tham gia giao dịch trên thị trường tiền ảo. Nếu bạn còn lo sợ rằng liệu Pi Network lừa đảo hay không thì hãy thường xuyên truy cập Website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Chúc các bạn giao dịch thành công! 

 

Xem thêm bài viết: